Minh Tú đáp trả tin đồn "làm người mẫu sướng lắm, toàn xài đồ hiệu mới"

20:15, Thứ sáu 16/07/2021

( PHUNUTODAY ) - Minh Tú thuờng xuyên đăng clip chia sẻ với mọi người về cuộc sống riêng của cô và nhiều khoảnh khắc đời thường.

Mới đây, Minh Tú đã đăng tải clip giãi bày những sự thật về bản thân mình, gắn liền với nghề nghiệp. Vói tin đồn: "Nghe nói làm người mẫu sướng lắm, toàn xài đồ hiệu mới, hot iteam", Minh Tú cho biết: "Hiệu nhưng mua second hand nha". Hoặc ai đó nói: "Nghe nói chị ăn hoài không mập", Minh Tú trả lời bằng hình ảnh trực quan sinh động trên chính cơ thể mình và đáp: "Không mập chỗ nào".

Khi đọc được bình luận: "Đẹp dị mà còn một mình phí quá", Minh Tú cho biết hiện tại cô đang sống với một con mèo. Đoạn clip của Minh Tú nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

minhtu

Minh Tú sinh năm 1991 tại TP. HCM. Cô được biết đến với vai trò là người mẫu. Trong 10 năm hoạt động trong nghề, chân dài 9X đạt được khá nhiều thành tích nổi bật. Ngoài những giải thưởng chuyên môn, Minh Tú còn trở thành huấn luyện viên cho nhiều chương trình truyền hình thực tế đình đám trong lĩnh vực người mẫu như The Face 2017, The Look 2017, mới nhất là Miss International Queen Vietnam – Đại sứ Hoàn mỹ 2020.

Từ trước đến nay, Minh Tú tỏ ra khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, đặc biệt là sau khi chia tay Andree. Có lần, Minh Tú bất ngờ chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với Andree.Cô nói: "Tú và Andree là những người bạn rất thân, tình bạn chúng tôi đã kéo dài 10 năm nên nó sẽ rất đặc biệt so với những người khác. Chúng tôi đã đồng hành cùng nhau 10 năm, trải qua rất nhiều khó khăn, 10 năm tình bạn là rất dài. Tôi rất quý Andree vì bạn tôn trọng và thường xuyên cho tôi lời khuyên, động viên khi tôi gặp khó khăn. Tôi rất trân quý mối quan hệ này".

Mới đây vào ngày 8/7, Minh Tú bất ngờ đăng tải clip chia sẻ rõ quan điểm về chuyện yêu lại người cũ. Cô chia sẻ: "Tôi nghĩ chuyện này nó bình thường. Có thể ở thời điểm mình chia tay họ vì có nhiều thứ không phù hợp. Nhưng bẵng đi 1 thời gian, mình gặp lại họ và tất cả mọi thứ đúng người, đúng thời điểm và cảm xúc của mình thì việc mình bắt đầu lại với họ, mình yêu họ đó là 1 điều bình thường đối với tôi. Tôi cảm thấy thực sự bản thân mình với họ, họ đủ tốt với mình, mình yêu họ và nó phù hợp là được. Khi 19 tuổi yêu khác, 23 tuổi yêu khác, 28 tuổi yêu khác, 30 tuổi yêu khác".

minhtu3

Ngoài ra, Minh Tú còn cho biết cô đang ở độ tuổi cần 1 tình yêu chín chắn, suy nghĩ. Mặc dù không nhắc trực tiếp đến Andree nhưng ai cũng đoán cô muốn nhắc đến anh. Cô chia sẻ anh là người biết quan tâm, yêu thương người khác và xứng đáng được hạnh phúc.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh