Mở cửa bước vào nhà nhìn thấy 4 thứ này: Ngày lụi bại, nghèo khổ không còn xa di chuyển ngay còn kịp?

( PHUNUTODAY ) - Trong phong thủy người ta kiêng kỵ đặt 4 thứ này thẳng cửa chính dễ hao tài tán lộc cuộc sống gặp nhiều tai ương sóng gió

Mở cửa vào nhà thấy tủ lạnh

Trong phong thủy tủ lạnh đại điện cho kho lương thức thực phẩm của mỗi gia đình. Chính vì vậy, bất kể diện tích ngôi nhà của bạn bao nhiêu, tốt nhất là không nên đặt tủ lạnh ở cửa ra vào. Tủ lạnh giống như bức tường, đặt ở cửa thì việc đóng mở sẽ gián tiếp cản đường ra vào.

Có thể xem tủ lạnh như nơi cất giữ đồ đạc của gia đình. Dưới góc độ phong thủy, nếu mở cửa mà nhìn thấy tủ lạnh cũng giống như nhìn thấy "ngân khố", có nguy cơ thất thoát của cải, nhất là với người kinh doanh.

cua-chinh-av

Mở cửa vào nhà thấy bình hoa rỗng

Trong gia đình hiện đại rất coi trọng tính thẩm mãy vì vậy mỗi nhà thường có nhiều bình hoa trang trí. Tuy nhiên trong phong thủy, bình hoa rỗng tượng trưng cho sự trống trải không người, mang vận đào hoa, gây ra rạn nứt tình cảm vợ chồng hoặc có người "thứ ba" phá hoại. Bình hoa giả, hoa héo cũng được cho mang điềm xấu.

Không nên để nhìn thấy bình hoa rỗng ngay khi mở cửa vào nhà.Không nên để nhìn thấy bình hoa rỗng ngay khi mở cửa vào nhà.

mo cua vao nha

Mở cửa vào nhà thấy gương soi

Do nhiều gia đình có diện tích phòng khách hạn hẹp nên họ tìm cách đặt gương ở lối cửa ra vào để tiện nhìn ngắm cơ thể trước khi ra ngoài. Kiểu trang trí này tiện lợi, thời trang nhưng cũng có thể gây ra điểm xấu. Về tâm lý, sau mỗi giờ làm việc căng thẳng về nhà với tâm trạng mệt mỏi, đèn chưa mở đã thấy bóng người trong gương lâu ngày sẽ gây ra ám ảnh. có thể ảnh hưởng tới giấc ngủ. Đồng thời, việc mở cửa thấy gương soi dễ gây giật mình cho người khi bước vào nhà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe tim mạch, tinh thần.

mo cua

Mở cửa vào nhà thấy ban công

Trong thiết kế nhà của nhiều gia đình, có thể nhìn thấy ban công thẳng cửa. Cách bố trí này không tốt, đặc biệt khi khoảng cách phòng khách ngắn. Người xưa quan niệm, cửa chính và ban công là lối ra vào của tài lộc. Nếu hai hướng này đối nhau, tài lộc khó giữ.

Mặc dù có ban công trong nhà rất đẹp, nhưng ban công thẳng cửa lại không hẳn là điều tốt.Mặc dù có ban công trong nhà rất đẹp, nhưng ban công thẳng cửa lại không hẳn là điều tốt.

Theo các chuyên gia, nên treo một bức tranh, bức thư pháp ở cửa. Tác phẩm thể hiện phong cách của gia chủ, đồng thời mang lại phong thủy tốt cho gia đình.

Bạn cũng có thể treo những món đồ thủ công mỹ nghệ, đặc biệt đồ màu đỏ, mang lại cảm giác vui vẻ, phấn chấn. Khi mọi người nhìn thấy món đồ đều vui, phước lành tự khắc tới.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm