Mới đầu năm Hari Won đã than thở "mất chồng", hoa hậu Thu Hoài lập tức vào trấn an

( PHUNUTODAY ) - Dòng trạng thái liên quan đến Trấn Thành của Hari Won đã khiến nhiều người đổ dồn sự chú ý.

Mới đây, Hari Won đã đăng tải hình ảnh Trấn Thành đang tận hưởng những giây phút giải lao trên chiếc ghế massage. Cô vô cùng bức xúc: "Từ ngày có ghế đó, tôi đã mất chồng...". Hóa ra nữ ca sĩ phải ngậm ngùi vì Trấn Thành ngủ quên trên chiếc ghế này cả tiếng đồng hồ cũng chẳng thèm quan tâm đến cô.

Dưới phần bình luận, Hoa hậu Thu Hoài còn hài hước trêu cặp đôi: "Haha, mình tặng có cái ghế mà hai vợ chồng tố nhau quá. Thôi đem cái ghế qua trả lại chị cũng được". Nghe đến đây, Hari Won lập tức "quay xe": "Coi như em chưa nói gì nhé chị".

hari-won 1

Hari Won – Trấn Thành là cặp vợ chồng nổi tiếng của làng giải trí Việt. Yêu thương nhau là thế nhưng cặp đôi lại không ngại dìm hàng đối phương mọi lúc mọi nơi. Thậm chí Hari Won còn chia sẻ loạt khoảnh khắc ngang nhiên nằm đè lên người ông xã Trấn Thành. Cô viết: "Chiếc giường của mình. Độc quyền á. Không ai được nằm nhé!"

Trước đó, Hari Won khiến dân tình xôn xao khi tung loạt tin nhắn ngọt ngào cùng ông xã. Câu chuyện bắt đầu từ việc vì quá bận rộn, Trấn Thành không thể cùng vợ chuyển nhà nhưng anh luôn động viên và cổ vũ Hari Won từ xa. Nhận được tin nhắn của chồng, Hari Won vô cùng hạnh phúc, còn nhanh chóng có màn quay xe bất ngờ.

Khi Trấn Thành bảo: "Anh đi làm việc lớn lao, em nên trưởng thành", Hari Won liền tranh thủ: "Dạ đúng rồi, vậy mới có kim cương chứ. Vì cái đó nên em đăng cắn răng chịu đựng nè". Trấn Thành nghe xong chốt hạ luôn: "Đúng!", dân tình đoán rằng chắc nhẫn kim cương sẽ về tay Hari Won sớm thôi.

hari-won 2

Trấn Thành và Hari Won là đôi vợ chồng quyền lực, xuất hiện liên tục trong các gameshow, sự kiện vì vậy ai cũng đoán họ sở hữu một khối tài sản khủng. Trước đó, vào ngày 17/1, bà xã Trấn Thành cũng chia sẻ status than vãn về cuộc sống hiện tại. "Mình đang ở nhà thuê, định ở 2 - 3 tháng thôi nhưng giờ ở 6 tháng rồi. Nhà cũ sửa chưa xong nên mình mặc 10 bộ đồ trong 6 tháng, đừng ai hỏi nữa, tôi đau lòng. Tôi mệt quá", nữ ca sĩ than thở.

Hari Won và Trấn Thành luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhất cử nhất động của họ luôn là tâm điểm chú ý. Trước đó vào ngày 10/1 là ngày kỷ niệm 5 năm yêu nhau của Trấn Thành và Hari Won. Cả hai đã liên tục đăng tải hình ảnh, clip đầy ngọt ngào và dành cho nhau những lời yêu thương khiến ai cũng ghen tỵ.