Mỹ Tâm có phản ứng gây ngỡ ngàng khi bị fan hâm mộ bấu xước tay

( PHUNUTODAY ) - Mỹ Tâm cũng hiểu được tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình nên đã thông cảm.

Mới đây, Mỹ Tâm đã có buổi biểu diễn tại 1 sự kiện lớn với hàng nghìn khán giả tham gia. Trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Mỹ Tâm gặp sự cố với 1 fan hâm mộ.

Trong lúc trình diễn và giao lưu với khán giả, Mỹ Tâm đã bị 1 fan nam bấu xước tay: “Cảm ơn khăn giấy của em gái nhỏ, trời ơi các bạn nắm tay của Tâm quá trời chưa. Có em trai kia như muốn bấu luôn ngón tay của người ta, xước luôn vậy đó." Nhưng sau đó, nữ ca sĩ đã cười lớn và nói: "không sao cả", có thể thấy Mỹ Tâm cũng hiểu được tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình nên thông cảm cho sơ suất này.

my-tam

Mỹ Tâm được biết đến là một trong những "chị đại" của làng nhạc Việt. Từ xưa đến nay Mỹ Tâm luôn được đánh giá cao về cách hành xử với fan hâm mộ từ già cho đến trẻ. Cô còn đặc biệt quan tâm đến các cụ già, các nghệ sĩ lớn tuổi neo đơn. Năm nào cô cũng đi từ thiện tại các nơi của các nghệ sĩ cũng như các địa phương. Cô khẳng định chưa bao giờ đứng lên kêu gọi quyên góp, có nhiều cho nhiều ít cho ít và cho biết đã kêu gọi làm từ thiện là phải rõ ràng. Nói về quỹ từ thiện, Mỹ Tâm cho biết: "Quỹ của tôi khi mở ra thì mọi hoạt động đều lấy tiền từ việc kinh doanh, đi diễn hay mọi thứ mình làm ra tiền. Mình có ít thì cho ít, nhiều cho nhiều nên mình không ngại. Về kinh phí, tôi không gặp khó khăn nên không kêu gọi và chưa bao giờ kêu gọi gì hết.

mytam

Cuối tháng 5 năm ngoái, người hâm mộ phát hiện Mỹ Tâm đã quyên góp 300 triệu đồng cho Bắc Giang chống dịch Covid-19. Suốt thời gian qua, dư luận không khỏi xôn xao trước câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện. Mỹ Tâm cho rằng: "Tôi không nghĩ rằng vì mình là ca sĩ nên mình phải làm từ thiện, mà phải xuất phát từ việc bản thân muốn làm việc gì đó mỗi ngày cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Không phải vì mình là ca sĩ, người mẫu hay Hoa hậu thì phải làm từ thiện để người khác thấy mình tốt, không phải như vậy".