Mỹ Tâm và Mai Tài Phến cùng nhau đi ăn sau sự kiện, còn làm điều này để đảm bảo sự riêng tư?

10:39, Thứ sáu 07/04/2023

( PHUNUTODAY ) - Mỹ Tâm đã đến trước, sau một khoảng thời gian ngắn Mai Tài Phến cũng có mặt.

Vào tối ngày 6/4, Mỹ Tâm đã cho ra mắt bộ phim tài liệu đầu tiên mang tên Người giữ thời gian. Đặc biệt sự xuất hiện của Mai Tài Phến - bạn trai "tin đồn" của Mỹ Tâm gây chú ý. Sau khi sự kiện kết thúc, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã không cùng đi chung một xe để ra về. Tuy nhiên cả hai cùng đến một nhà hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mỹ Tâm đã đến trước, sau một khoảng thời gian ngắn Mai Tài Phến cũng có mặt. Thông qua một số nguồn tin, được biết Mỹ Tâm đã chủ động "bao trọn" địa điểm này để đảm bảo sự riêng tư.

Empty
Empty

Trước đó tại sự kiện ra mắt phim, Mỹ Tâm cho biết: "Mình không đặt ra tiêu chuẩn bạn trai, chỉ cần cảm xúc. Mỹ Tâm nghĩ sau này yêu ai cũng được, không cưới cũng được, chỉ cần ở bên người đó đến cuối đời cũng được. Ngày xưa Mỹ Tâm ích kỷ, không giống như bây giờ. Mỹ Tâm nghĩ mình đã thành công lắm rồi và ông trời công bằng lắm, thế là người yêu cũ "say bye" mình. Kể từ khi chia tay người đó thì Mỹ Tâm mới học được cách tôn trọng". 

Lần đầu hợp tác trong dự án âm nhạc Đừng Hỏi Em, sự tương tác ngọt ngào giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến nhận được sự yêu thích của nhiều khán giả. Sau đó, cả hai tiếp tục đóng cặp trong phim điện ảnh Chị Trợ Lý Của Anh và những "chemistry" giữa cặp đôi trong phim lẫn hậu trường làm rộ lên tin đồn Mỹ Tâm và Mai Tài Phến thật sự hẹn hò.

Cả hai không ít lần bị bắt gặp diện đồ đôi, từ áo quần đến nón cặp. Không những thế, nhiều buổi họp mặt bạn bè cả hai cùng xuất hiện nhưng hạn chế có mặt chung khung hình. Động thái này khiến người hâm mộ càng nghi ngờ giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến tồn tại mối quan hệ trên mức đồng nghiệp.

Dù liên tục bị khán giả soi hint hẹn hò nhưng Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đều lựa chọn im lặng. Thế nhưng, trong mắt người hâm mộ, họ vẫn là một cặp xứng đôi vừa lứa. Có thể độ tuổi của cả hai có sự chênh lệch nhưng mỗi khi xuất hiện cùng nhau tại một sự kiện nào đó, độ đẹp đôi của cả hai khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa.

Mỹ Tâm cho biết cô thích Mai Tài Phến ở sự hiền lành, dễ thương và chu đáo. Bởi anh là người hiểu chuyện nên Mỹ Tâm không cần phải "rào trước đón sau" mỗi khi ở cạnh nhau. 

my-tam-mai-tai-phen-5

Cũng nhân đây, Mỹ Tâm tiết lộ cách gọi thân thiết giữa cả hai. Cô đã chuyển sang gọi bạn trai là "anh" còn Mai Tài Phến vẫn gọi cô là "cô Út" như khi hợp tác đóng chung MV Đừng hỏi em cách đây hơn 2 năm. Một lần nữa, Mỹ Tâm khẳng định Mai Tài Phến thích mình và ngược lại: mình cũng thích anh.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh