Nắm bàn tay lại rồi đếm đường chỉ: Biết ngay vận mệnh cả đời giàu sang hay bần hàn túng thiếu

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, số đường chỉ tay khi nắm chặt bàn tay sẽ thể hiện tính cách cũng như vận mệnh tương lai của một người sẽ ra sao, giàu sang, phát tài hay chỉ mãi bần hàn. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

nam-ban-tay-lai-roi-dem-duong-chi-biet-ngay-van-menh-ca-doi-giau-sang-hay-ngheo-tung-ban-han_1

Theo nhân tướng học, số đường chỉ tay khi nắm chặt bàn tay sẽ thể hiện tính cách cũng như vận mệnh tương lai của một người sẽ ra sao, giàu sang, phát tài hay chỉ mãi bần hàn. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Có 1 đường chỉ tay

nam-ban-tay-lai-roi-dem-duong-chi-biet-ngay-van-menh-ca-doi-giau-sang-hay-ngheo-tung-ban-han_3

Nếu nắm bàn tay lại và chỉ có một đường chỉ xuất hiện thì người đó thường rất thông minh, nhanh nhẹn, có năng lực quan sát nhạy bén và biết cách phân tích vấn đề cũng như tổng quát hoá vấn đề. Dễ dàng nắm bắt được nguyên nhân và nhanh chóng tìm ra cách khắc phục hiệu quả nhất. Ngoài ra, những người này còn rất tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác nếu có khả năng mà không hề mong hồi đáp.

Người này có duyên với chuyện kinh doanh nhưng khi còn trẻ thường gặp khó khăn, trở ngại trong công việc cũng như cuộc sống, làm nhiều mà không tích lũy được bao nhiêu. Tuy nhiên, cuộc đời của người này được dự báo là sẽ bước sang một trang mới khi qua tuổi 40. Đây là thời điểm họ gặp nhiều may mắn, vượng tài lộc, cuộc sống gia đình êm ấm.

2. Có 2 đường chỉ

Người sở hữu 2 đường chỉ khi nắm tay thường siêng năng, hòa đồng, được mọi người yêu mến. Tuy nhiên, họ lại có tính cách quá ngay thẳng và không thích nịnh bợ, không được khéo léo, uyển chuyển trong giao tiếp. Người này sống rất quy củ, thích lẽ phải, ghét sự a dua, ninh nọt. Tuy nhiên, chính vì sự nguyên tắc đó mà đôi khi họ bị đánh giá là làm việc cứng nhắc, dập khuôn. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người thích tính cách này nhất là những lãnh đạo có tâm và có tầm.

Khi còn trẻ, người này đã gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, tuy họ không khéo nhưng thật thà, ngay thẳng nên thường được quý nhân phù trợ. Sau 30 tuổi, họ có sự nghiệp vững chắc, có khả năng thành lãnh đạo hoặc ít nhất cũng có chỗ đứng ở nơi làm việc.

3. Có 3 đường chỉ

nam-ban-tay-lai-roi-dem-duong-chi-biet-ngay-van-menh-ca-doi-giau-sang-hay-ngheo-tung-ban-han_4

Người này thường có tính cách sôi nổi, hào phòng, có khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên, nhược điểm của họ lại là cố chấp, cứng nhắc, thích áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác. Vận trình công việc của người này khá hanh thông nhưng nếu muốn thực sự giàu có, đổi đời thì nên đầu tư, kinh doanh.

Ban đầu, thuở mới vào đời, họ có thể gặp khá nhiều khó khăn, trở ngại. Tuy nhiên sau tuổi 30, khi mà kinh nghiệm sống đã khá chín, trình độ chuyên môn vững vàng, mọi thứ sẽ dần ổn định và đi vào quỹ đạo tốt, thu nhập ngày một tăng lên.

4. Có 4 đường chỉ

nam-ban-tay-lai-roi-dem-duong-chi-biet-ngay-van-menh-ca-doi-giau-sang-hay-ngheo-tung-ban-han_2

Những người có 4 đường chỉ tay thường thật thà, thẳng thắn, đối xử với những người xung quanh rất chân thành. Họ có một trái tim ấm áp và nhân hậu. Khi có người nhờ vả, họ luôn sẵn lòng giúp đỡ với tất cả khả năng của mình. Tuy nhiên, cũng chính vì sự nhiệt tình, tốt bụng đó, đôi khi họ cũng hay bị người khác lợi dụng nhưng họ vẫn không để tâm.

Ngoài ra, nhược điểm của người này là thiếu quyết đoán, mọi chuyện hay do dự, hay lo âu nên cuộc sống khá mệt mỏi. Nhưng chính vì sự tốt bụng hiếm có của họ nên họ cũng hay được quý nhân soi đường chỉ lối, nhận sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh, vận khí khá tốt. Sau tuổi 35 có thể tích cóp được một khối tài sản tương đối và hậu vận hưởng cuộc sống an nhàn, thảnh thơi.