Nắm được thiên cơ phong thủy này, đời người ắt chuyển bại thành thắng.

( PHUNUTODAY ) - Phong thủy đời người cũng như vậy, vốn dĩ chỉ nằm trong ý niệm của chính ta. Chúng ta mang trong mình ý niệm như thế nào thì cuộc đời sẽ như vậy, tư tưởng thế nào thì cuộc sống cũng sẽ như thế.

01.

Có người thợ mộc chặt 1 cái cây, làm nên mấy chiếc thùng gỗ.

Một thùng dùng đựng phân, người người đều tránh xa.

Một thùng dùng đựng nước, người người đều tới sử dụng.

Một thùng dùng đựng rượu, người người đều tới nếm thử.

Một thùng dùng đựng tiền, người người đều yêu thích.

Những chiếc thùng đều giống nhau, chỉ có đồ vật đựng trong đó là khác biệt. Phong thủy đời người cũng như vậy, vốn dĩ chỉ nằm trong ý niệm của chính ta. Chúng ta mang trong mình ý niệm như thế nào thì cuộc đời sẽ như vậy, tư tưởng thế nào thì cuộc sống cũng sẽ như thế.

Chúng ta không thể thay đổi quân bài thượng đế ban cho nhưng lại có thể quyết định sử dụng chúng như thế nào.

Chỉ cần bạn mong muốn thay đổi, sẵn sàng nỗ lực, dù vận mệnh dành cho bạn sự bất hạnh, thì bạn cũng có thể chiến thắng và tạo ra vận mệnh hạnh phúc của chính mình.

phong thuy doi nguoi

02. 

Người Trung Quốc cổ đại có câu: "Nơi người phúc đức ở sẽ thành phúc địa, đất lành người tốt ở". Điều không may mắn thực sự không phải phong thủy tốt xấu mà nằm ở đạo đức con người.

Những miền đất có thể bị coi là phong thủy xấu, nhưng khi có người phúc đức sinh sống, vun đắp thì phong thủy liền thay đổi, trở thành miền đất tốt lành. Ngược lại, nếu người xấu sinh sống, chỉ biết trục lợi cá nhân thì miền đất tốt đến mấy cũng chuyển thành xấu. Vì vậy, mấu chốt không nằm ở phong thủy ban đầu tốt hay xấu mà chính là quá trình tu thân tích đức của những người sinh sống ở đó được bao nhiêu.

Vốn dĩ phong thủy thật sự đều là do người quyết định. Thay vì thờ cúng mâm cao cỗ đầy, chi bằng chăm chút cho tốt nhân tâm và tài tài chí, chẳng phải tốt hơn sao?