Nam giới dính 1 trong 4 nét tướng này đen đủi đủ đường, dù tài ba tới mấy cũng khó lòng thoát nghèo

( PHUNUTODAY ) - Trong nhân tướng học những người đàn ông có nét tướng này cuộc sống thường gặp những khó khăn, dù cố gắng cũng vẫn khó lòng giàu có.

Sống mũi cong vẹo lộ xương

Trong nhân tướng học chiếc mũi của người nam giới tượng trưng cho cung Tài Bạch. Nó tượng trưng cho tiền tài, công danh của người đó. Chính vì vậy, nếu một người có mũi to cánh mũi dày, sống mũi cao thì đó là tướng vượng tài giàu có. Đặc biệt, người nam giới này có tính cách độc lập quyết đoán dám làm dám chịu.

Chính vì vậy, họ thường tự tay làm nên nghiệp lớn giàu có. Ngược lại những người đàn ông tướng mũi cong vẹo, lộ xướng sống thường tán lộc tán tài, cuộc sống dễ rơi vào khó khăn túng thiếu. Những người đàn ông nếu sở hữu nét tướng này dù có tài ba thì do dòng đời xô đẩy cũng chỉ có mức sống bình bình là may mắn.

dan-ong-co-6-net-tuong-nay-ca-doi-ngheo-kho-bac-beo

Cung Tài lộc có nốt ruồi hoặc bớt

Cung Tài lộc nằm ở vị trí trán hướng thẳng về phía sống mũi, trên vùng lông mày. Một người nam giới nếu như trên phần cung Tài Lộc có một cái bớt đen hoặc nốt ruồi sẽ phá huỷ vận may của người đó. Những người này cho dù tài ba đến mấy, siêng năng chăm chỉ làm ăn ra sao, người đàn ông cũng không thể khấm khá. Bởi đây chính là một trong những nét tướng mặt đàn ông nghèo hèn chị em nên cân nhắc khi lựa chọn vị hôn phu của đời mình. Bên cạnh đó, những người có nét tướng này thường lận đận trong đường tình duyên, hôn nhân dễ bị đứt gánh giữa đường, về già cô độc lẻ bóng.

xem-tuong-khuon-mat-dan-ong

Ấn Đường có nhiều nếp nhăn

Trong nhân tướng học khu vực ấn đường tượng trưng cho công danh tài lộc của người nam giới. Ấn đường nằm phía dưới khoảng giữa hai lông mày chừng 1cm, là nơi tụ họp tinh khí nguyên thần của một người, phản ánh tính cách cơ bản của người đó. Ấn đường tốt nhất là vuông vức, đầy đặn, chiều rộng từ một ngón rưỡi đến hai ngón tay.

Một người nam nhân nếu như sở hữu ấn đường có nhiều nếp nhăn hay bị lông mày che khuất lòng dạ hẹp hòi, lúc nào cũng rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc bởi vận tài lộc chẳng có là bao, cả đời cũng khó làm nên chuyện gì to tát. Cho dù bản thân có nhiều tham vọng cũng chẳng thể biến chúng thành hiện thực, chỉ đành than thân trách phận số kiếp kém may mắn mà thôi.

Ngoài ra, nếu như khu vực ấn đường đang sáng bừng rạng rỡ mà chuyển sang màu đen tối biểu hiện cho việc chủ nhân không có tiếng nói, thực lực lẫn uy quyền trong vận trình sự nghiệp, dù rằng họ vẫn có đủ thực lực và khả năng tương xứng với công việc.

Tuong-dan-ong-ngheo-hen-02

Môi mỏng, miệng lệch răng xiên xẹo

Trong nhân tướng học những người sở hữu nét tướng này thường có tính cách nông nổi và bốc đồng, làm việc lúc nào cũng đơn thương độc mã, không cân nhắc hậu quả trước sau. Họ sẵn sàng vì lợi ích của bản thân mà phản bội, hãm hại bạn bè. Muốn làm nên cơ nghiệp là chuyện cực kì khó khăn bởi đây là nét tướng hại người hại cả thân.

Đặc biệt, trong công việc sự nghiệp người đàn ông này thường không có tính kiên trì bốc đồng sốc nổi nên khó lòng thành công.  Đồng thời, chính vì do tính cách cục cằn không hòa đồng nên những người này rất ít bạn tốt, cả đời không được quý nhân giúp đỡ khó lòng phát tài. Bên cạnh đó, đường hôn nhân của người này cũng dễ gặp trắc trở khó lòng viên mãn tới trọn đời.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm