Nam thanh niên đi ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm còn lớn tiếng thách thức CSGT

( PHUNUTODAY ) - Nam thanh niên đầu trần điều khiển xe SH đi ngược chiều, khi bị lực lượng CSGT yêu cầu dừng xe còn có thái độ thách thức.

Sáng 8/11, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh một thanh niên điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda SH màu trắng vi phạm luật giao thông, không đội mũ bảo hiểm bị lực lượng giao thông dừng xe.

Khi bị yêu cầu dừng xe xử lý, nam thanh niên đi xe SH đã có những lời lẽ, cử chỉ thách thức lực lượng chức năng tại ngay khu vực ngã tư Huỳnh Thúc Kháng - Nguyễn Chí Thanh (quận Đống Đa, Hà Nội).

Thanh niên đi xe ngược chiều, không mũ bảo hiểm thách thức CSGT.

Thanh niên đi xe ngược chiều, không mũ bảo hiểm thách thức CSGT.

Trước sự việc trên, chiều cùng ngày (8/11), Trung tá Lê Tú - Đội trưởng - Đội CSGT số 3 - Công an TP Hà Nội cho biết, ngay trong sáng nay, đơn vị đã tiến hành xử phạt hành chính đối với thanh niên trên với 2 lỗi là không đội mũ bảo hiểm và đi vào đường ngược chiều trên đường Huỳnh Thúc Kháng.

Với 2 lỗi nêu trên, nam thanh niên đi xe SH bị tước bằng lái 2 tháng và mức phạt hành chính là 500 nghìn đồng. 

Vị này cũng cho biết, qua kiểm tra, thanh niên đầu trần điều khiển SH đi ngược chiều có đầy đủ giấy tờ phương tiện, bằng lái.

Ngay sau khi những hình ảnh trên được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Hầu hết mọi người đều lên án hành động đi ngược chiều, không đội mũ của nam thanh niên đi SH lại có hành vi mất lịch sự, thách thức CSGT.

Dương Dương (TH)/Khoevadep

Thời gian lý tưởng giữa các bước chăm sóc da bao lâu là tốt nhất?

Thời gian lý tưởng giữa các bước chăm sóc da bao lâu là tốt nhất?

Chăm sóc da là thói quen của hầu hết chị em phụ nữ, mỗi người có một cách chăm sóc da và các bước riêng. Tuy nhiên theo thống kê mọi người chỉ chú ý đến việc lựa chọn sản phẩm mà quên mất thời gian cần thiết cho mỗi bước để phát huy tối đa công dụng của mỹ phẩm trên da.