Nam Thư lên tiếng xin lỗi vì bài đăng PR tiền ảo nhưng lại gây ra tranh cãi gay gắt

( PHUNUTODAY ) - Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng đã liên tục đưa ra nhiều luồng ý kiến khác nhau.

Vào ngày 11/5, mạng xã hội xôn xao khi hàng hoạt celeb lớn nhỏ đăng đàn PR lộ liễu các đồng tiền số, trong đó có Nam Thư. Mới đây, Nam Thư đã chính thức gửi lời xin lỗi đến khán giả. Tuy nhiên lời xin lỗi của Nam Thư lại gây ra tranh cãi, có người nói cô đã biết sự việc và nhận ra cái sai. Ty nhiên, cũng có một số người không chấp nhận lời xin lỗi của cô và cho rằng Nam Thư đang cố tình "đổ thừa" cho quản lý của Fanpage.

Nam Thư chia sẻ: "Xin chào cả nha thương mến của Nam Thư.

Lời nói đầu tiên, Nam Thư muốn gửi đến mọi người là lời xin lỗi. Xin lỗi vì những ngày qua đã gây phiền lòng đến khán giả, những người yêu thương Nam Thư vì nội dung đăng trên fanpage liên quan đến tiền ảo.

namthu 1

Nam Thư biết, tiền ảo đang là vấn đề nhạy cảm, chưa được chấp nhận tại Việt Nam. Nên nội dung trên fanpage của Nam Thư đăng tải vào tối muộn ngày 11/5 là hoàn toàn sai. Nhìn nhận lỗi sai của mình, Nam Thư chân thành gửi lời xin lỗi".

Cô cũng chia sẻ lý do về việc đăng bài PR trước đó: "Vì để tiện cho việc quản lý và sắp xếp công việc, nên fanpage Trần Nam Thư được người quản lý nắm giữ. Mọi liên lạc, lời mời hợp tác đều được quản lý của Nam Thư xử lý. Nên khi sự việc đăng tải bài viết có nội dung tiền ảo trên fanpage được mọi người nhắc nhở, Nam Thư đã nhanh chóng vào fanpage để kiểm tra và lập tức gỡ bài viết trên. Sau đó, Nam Thư đã làm việc với quản lý để tìm hiểu sự việc. Quản lý của Nam Thư đã nhận thấy sai sót của mình trong sự việc. Nam Thư cũng đã xử lý và làm việc về tư tưởng với quản lý của mình trong những ngày qua. Thật sự, vì quản lý chưa hiểu rõ sự ảnh hưởng của nội dung đăng tải trên nên mới nhận lời. Quản lý cũng đã xin lỗi Nam Thư rất nhiều".

Nam Thư cũng cho biết đây sẽ là bài học quý giá của mình: "Trực tiếp Nam Thư cũng phải phần nào chịu trách nhiệm trong sự việc trên, vì đã không kiểm soát được nội dung chia sẻ trên trang fanpage của mình. Vậy nên, thông qua bài viết này, Nam Thư muốn gửi đến mọi người lời xin lỗi, vì nếu bài đăng đó làm ảnh hưởng đến bất kỳ ai, là điều bản thân Thư và ê-kíp của mình không hề mong muốn.

Thư rất trân trọng tình cảm và sự yêu thương của khán giả dành cho mình. Đây là một bài học quý giá của Nam Thư, tin chắc sẽ không bao giờ có trường hợp tương tự xảy ra. Đây là lời hứa, cũng là lời cam đoan từ chính Nam Thư. Nam Thư chân thành xin lỗi mọi người! Trân trọng".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link