Nền tảng của cuộc hôn nhân bền vững là chồng phải ưu tiên vợ trước 5 đối tượng này

( PHUNUTODAY ) - Đừng bao giờ đặt người phụ nữ khác nào trên vợ mình, kể cả anh có không bí mật gì với họ cả. Phải coi trọng vợ hàng đầu, hơn tất cả những người phụ nữ khác.

Con cái

Vì sao đàn ông cần ưu tiên vợ trên cả con cái? Lý do là vì xây dựng một mối quan hệ lành mạnh với vợ thì bạn mới có mối quan hệ lành mạnh với những đứa con của mình. Nếu con cái thấy cha mẹ yêu thương nhau thì họ cũng noi gương bạn.

Tất nhiên việc ưu tiên vợ cũng tùy vào từng trường hợp, bởi vì đôi khi nhu cầu của con bạn có thể còn quan trọng hơn cả của vợ.

Những người phụ nữ tưởng tượng

Kể cả khi chúng ta hâm mộ diễn viên, ca sĩ nào đó là chuyện bình thường. Nhưng sự ngưỡng mộ của bạn đến mức bạn tưởng tượng về họ khi đang thân mật với vợ mình thì chứng tỏ bạn đang có vấn đề.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Bạn không cần phải nhìn người phụ nữ khác để có cảm hứng cho mình. Hãy chỉ nhìn vào người vợ xinh đẹp và yêu thương của bạn thế là đủ.

Những người phụ nữ khác

Đừng bao giờ đặt người phụ nữ khác nào trên vợ mình, kể cả anh có không bí mật gì với họ cả. Phải coi trọng vợ hàng đầu, hơn tất cả những người phụ nữ khác.

Gia đình vợ

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nếu có bất đồng giữa vợ bạn và gia đình nhà vợ thì bạn nên đứng về phía vợ mình. Bởi cô ấy chính là vợ của bạn. Các mối quan hệ với gia đình vợ đôi khi được chăng hay chớ, khong nhất thiết lúc nào cũng giữ quan hệ hoàn hảo với họ.

Bạn bè

Tất nhiên thì bạn bè với đàn ông rất quan trọng. Nhưng khi bạn kết hôn thì ưu tiên nên dành cho vợ mình. Đừng bao giờ coi trọng bạn quá rồi bỏ mặc vợ một mình.