Nếu bạn nhìn thấy những nỗi sợ này ở người đàn ông chứng tỏ anh ấy đã yêu bạn hơn tất thảy mọi thứ

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông thường mạnh mẽ và ít khi bộc lộ cảm xúc đặc biệt là nỗi sợ của họ ra bên ngoài, nhưng càng yêu sâu đậm thì họ lại càng trở nên yếu đuối trước người phụ nữ họ yêu.

Sợ bạn khóc

Người đàn ông yêu bạn hơn chính bản thân mình rất sợ bạn phải rơi nước mắt. Khi bạn khóc, bạn buồn anh ấy sẽ cảm thấy lo lắng bồn chồn hơn bất cứ ai. Anh ấy không cam tâm nhìn người phụ nữ anh ấy yêu thương, nâng niu phải chịu tổn thương. Lúc bạn khóc cũng chính là lúc người đàn ông cảm thấy tệ nhất, cảm thấy bản thân anh ấy thật vô dụng và đã làm sai rất nhiều.

26

Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ cố gắng từng ngày để nụ cười sẽ luôn rạng rỡ trên môi bạn, để ánh mắt bạn sẽ luôn ánh lên tia hạnh phúc chứ không phải long lanh giọt nước mắt. Nếu gặp được 1 người đàn ông như vậy, bạn hãy biết trân trọng nhé. Đừng cư xử quá đáng, đẩy sự việc trở nên quá giới hạn, bởi đó mới chứng tỏ bạn là người xứng đáng để nhận tình yêu đẹp nhất, chân thành nhất.

Sợ không liên lạc được với bạn

98

Người đàn ông yêu bạn sẽ luôn quan tâm lo lắng về bạn. Anh ấy phải biết bạn ổn không, ăn uống đầy đủ không thông qua việc liên lạc với bạn bằng tin nhắn hoặc những cuộc gọi.  Nếu đột nhiên không liên lạc được với người yêu sẽ khiến đàn ông cực kỳ lo lắng và bất an. Anh ấy sợ hãi bạn có gặp vấn đề gì không, sẽ làm đủ mọi cách để có thể liên lạc lại với bạn. 

Phụ nữ hãy biết trân trọng 1 người đàn ông hết lòng vì mình như thế. Nếu có việc gì đột xuất, hãy báo trước để đối phương khỏi lo lắng. Đừng chơi trò mất tích để thử lòng đàn ông, xem người đó có đi tìm mình hay không. Đó là một trò chơi cực kỳ độc ác với 1 người đàn ông yêu thật lòng đấy.

Sợ mất bạn

Khi đã yêu thương một người phụ nữ hơn cả bản thân mình, việc mất đi cô ấy sẽ khiến người đàn ông suy sụp và tuyệt vọng.

78

Anh ấy sẽ không luôn miệng mà nói với bạn rằng "Anh sợ mất em lắm đâu", mà mọi thứ sẽ được anh ấy thể hiện qua hành động và ánh mắt. Trốn đông người anh ấy sẽ luôn năm thật chặt bà tay bạn, mỗi ngày anh ấy đều phải biết bạn có khỏe không, đi làm xong sẽ về nhà hay đi chơi, nếu đi chơi thì đã về đến nhà chưa, mỗi lần đi chơi muộn về anh ấy đều sẽ nhìn thấy bạn vào nhà rồi anh ấy mới bật máy lên và đi,... Thỉnh thoảng lúc say anh ấy sẽ vẩn vơ hỏi bạn liệu bạn sẽ yêu anh ấy mãi chứ? Điều đáng yêu ấy sẽ làm bạn phì cười và cảm thấy yêu, trân trọng anh ấy nhiều hơn.

Phụ nữ hãy có cách ứng xử khéo léo để người đàn ông mình yêu có cảm giác an toàn. Hãy trân trọng anh ấy thật nhiều, bởi trên đời này tìm được người đàn ông yêu bạn trọn vẹn không toan tính thật chẳng dễ dàng đâu!

Theo:  khoevadep.com.vn