Nghi con trai bị ma ám, bố mẹ đã làm điều không ai ngờ tới

( PHUNUTODAY ) - Cách đây hơn 30 năm, sau khi trở về trong một lần mất tích, cậu bé 6 tuổi bị người nhà và dân làng nghi ngờ cậu bị ‘ma ám’. Kể từ đó đến nay, không còn ai nhìn thấy cậu xuất hiện trong làng thêm lần nào nữa, theo Mirror.

Vào năm 6 tuổi, trong lúc đi chơi cùng những đứa trẻ khác, cậu bé con nhà họ Li bị mất tích. Sau đó, cậu được một người làm nghề thầy cúng trong làng tìm về. Tuy nhiên từ khi trở về, đứa trẻ này có nhiều biểu hiện không giống như thường ngày khiến cha mẹ và mọi người xung quanh nghi ngờ cậu bị “ma ám”.

"Thằng bé sẽ chạy vòng quanh phố một cách vô định, không mục đích và chỉ học nói "mẹ" ở tuổi 12", bà Li Lianying cho biết.

Cha mẹ của anh ta hoàn toàn không hiểu tình trạng sức khỏe tâm thần của con và thậm chí đã cố gắng trừ tà để "giải phóng linh hồn tà ác" khỏi con trai của họ.

tam-than phunutoday1

 Thấy con có những biểu hiện bất thường, thay vì đưa đi bệnh viện. Cha mẹ của Li lại quyết định nhốt con vào lồng sắt. Ảnh: Mirror

Tiếc rằng trở về sau quá trình "trừ tà", cậu con trai lại hành động kỳ lạ, bởi thế cha mẹ "miễn cưỡng" phải nhốt anh ta vào lồng tối. Lần cuối cùng người con trai được cho ra ngoài tập thể dục là vài năm về trước.

Người đàn ông 39 tuổi mới đây được hàng xóm - những người quan ngại cho tình trạng của anh - quay lại cảnh anh ta với đôi bàn tay nắm chặt qua song sắt. Họ gửi cảnh quay này cho các chuyên gia y tế. Các chuyên gia sau đó đã sắp xếp để giải thoát cho bệnh nhân tâm thần.

Bà Li Lianying, mẹ của bệnh nhân thừa nhận chính bà cùng chồng đã miễn cưỡng nhốt con vào lồng cách đây hơn 30 năm. Kể từ năm 1980, con trai của họ đã phải sống cô độc trong cái lồng tối và ẩm ướt ở thị trấn Gongguan, hạt Hepu, miền nam Trung Quốc.

tam-than phunutoday

 Lần cuối cùng người đàn ông này nhìn thấy ánh mặt trời cách đây đã nhiều năm. Ảnh: Mirror

Thay vì tìm kiếm sự tư vấn từ bác sĩ, vợ chồng bà đã quyết định nhốt con trai lại, cho nó thức ăn và nước uống qua song sắt. Bà cũng nói thêm rằng lần cuối cùng cho con ra ngoài đi dạo là vào vài năm trước.

Người đàn ông 39 tuổi đã được đưa đến bệnh viện để điều trị trong tình trạng suy dinh dưỡng nặng, từ vựng rất hạn chế, chỉ biết la hét ngắt quãng và không thể giao tiếp. Hiện chưa rõ là cha mẹ của anh ta có bị buộc tội ngược đãi hay không.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nghi-con-trai-bi-ma-am-bo-me-da-lam-dieu-khong-ai-ngo-toi-search/