Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nhạy cảm trên trang web đen

( PHUNUTODAY ) - Trang web có ghi rõ thông tin của Ninh Dương Lan Ngọc và còn ghi cô chương trình mà cô tham gia.

Ngày 2/3, MXH lan truyền những hình ảnh được chụp lại từ một trang web phim 18+. có hình ảnh nữ diễn viên Việt Nam. Theo trang web này, nhân vật chính trong clip là nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Loạt ảnh cắt ra từ clip nhạy cảm đang bị lan truyền nhanh chóng và thậm chí còn được rao bán bản copy.

Empty
Empty

Cụ thể nội dung được giới thiệu: "Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những cái tên đình đám nhất showbiz Việt năm nay. Sinh năm 1990, nữ diễn viên gốc Sài thành này đã đóng nhiều loại nhân vật, bao gồm mỹ nhân và phản diện. 'Tôi là một con tắc kè hoa và không thể bị đóng khung vào bất kỳ một kiểu nhân vật nào', Lan Ngọc nói. Năm nay, Lan Ngọc góp mặt trong nhiều tác phẩm khác nhau trong đó có Running Man Việt Nam, một chương trình truyền hình thực tế tập trung vào các trò chơi đã thành công ở Hàn Quốc và Trung Quốc trước khi được tái sản xuất tại Việt Nam. Trong mỗi tập, dàn diễn viên và khách mời tham gia vào các trò chơi khác nhau do đội ngũ sản xuất tạo ra. Trong chương trình, Lan Ngọc thể hiện tính cách thông minh, thân thiện, thu hút được lượng fan mới từ khán giả".

Điều này khiến nhiều người hâm mộ "sốc tận óc" vì hiện tại cô vẫn đang hoạt động rất năng nổ và chưa kết hôn. Ninh Dương Lan Ngọc là ngọc nữ nổi tiếng của Vbiz hiện nay. Năm vừa qua cô cũng bị scandal bủa vây từ thái độ cư xử với đàn chị Thủy Tiên.

lan-ngoc

Nhiều người nói rằng Lan Ngọc là người đến sau nhưng khi đến gần đàn chị lại dường như quên chào. Một số ý kiến cho rằng dù có thể Lan Ngọc & Thủy Tiên không thân thiết với nhau nhưng cả 2 từng có cơ hội hợp tác nhau trong chương trình Chị Em Chúng Mình thì không thể phớt lờ như vậy.

Ssự việc gây hệ luỵ không nhỏ đến hình ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc. Cụ thể trang Facebook cá nhân của nữ diễn viên đang bị cư dân mạng đồng loạt "tổng tấn công" bằng icon phẫn nộ và nhiều bình luận tiêu cực. Bức hình Ninh Dương Lan Ngọc và Linh Chi bị cho liếc nhìn Thuỷ Tiên cũng được chia sẻ rộng rãi. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng về cách ứng xử và thể hiện của Lan Ngọc trước đàn chị. Một số còn tuyên bố sẽ "anti" nữ diễn viên kể từ đây.

Trước đó, đại diện của Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng chia sẻ: "Hình như có một chút hiểu lầm ở đây. Vì Lan Ngọc ngồi đúng theo vị trí mà BTC đã sắp xếp nên hoàn toàn không có chuyện giành chỗ như mọi người nghĩ. Còn việc chị Tiên đứng dậy bỏ đi là do photo riêng của chị Tiên có nhắn chị ra ngoài chụp thêm hình nên chị mới đứng dậy. Phía bên Lan Ngọc cũng đã gọi cho anh photo để xác nhận, hoàn toàn không có chuyện chị Thuỷ Tiên bỏ đi!".