Ngô Thanh Vân - Huy Trần lên đồ cực chất, không quên thể hiện tình cảm giữa chốn đông người

( PHUNUTODAY ) - Xuất hiện tại chốn đông người, cặp đôi đình đám cũng chẳng ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ tình cảm và đáng yêu hết nấc.

Tối ngày 15/7, trên trang Facebook cá nhân, Ngô Thanh Vân đã đăng tải loạt khoảnh khắc cực dễ thương bên Huy Trần. Dễ thấy, cặp đôi đã lên đồ chất như nước cất và ra dáng "dân chơi cháy phố". Cả 2 cũng đã thưởng thức những món ăn ở thành phố Berlin, quê hương của Huy Trần. Xuất hiện tại chốn đông người, cặp đôi đình đám cũng chẳng ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ tình cảm và đáng yêu hết nấc.

ef709aac9cf45eaa07e5-ngoisaovn-w640-h960
0deab930bf687d362479-ngoisaovn-w640-h960

Sau những chuỗi ngày yêu đương, Ngô Thanh Vân đã chính thức kết hôn với doanh nhân Huy Trần vào ngày 8/5 vừa qua. Hôn lễ của cặp đôi diễn ra lãng mạn trên một bãi biển Đà Nẵng. 

Trước đó, trong hôn lễ tại Việt Nam, Huy Trần chia sẻ: "Đến tận giờ phút này, được cưới 1 người như Vân làm Huy thật sự hạnh phúc. Trong sự hiện diện của gia đình, bạn bè, tôi Trần Đức Huy xin dành lời thề trang trọng đến người bạn đời của mình, Huy phải yêu thương, trân trọng Vân mãi mãi dù nắng hay mưa, dù giàu hay nghèo dù ốm đau, hay khỏe mạnh đến suốt cuộc đời này. Huy hứa mình sẽ là người chồng, người cha tốt nhất có thể cho gia đình tương lai của chúng mình. Huy hứa sẽ không bao giờ ngừng phát triển bản thân để làm Vân tự hào về Huy. Huy hứa sẽ nói 'chồng yêu vợ' mỗi ngày, Huy hứa sẽ luôn lắng nghe, luôn cười và khóc cùng Vân, sẽ là người ở cạnh nắm tay Vân cùng vượt qua dù có bất cứ gì xảy ra. Huy hứa sẽ khám phá thế giới cùng với Vân và điều quan trọng nhất như đã hứa lúc ban đầu yêu huy sẽ là luôn luôn làm người xin lỗi trước. Thật sự là Huy vẫn không tin được là Huy đã đứng đây trước Vân và Vân sẽ là người vợ của Huy. Thật sự hiện tại bây giờ Huy là người đàn ông may mắn nhất thế giới".

280321341_5949914428356874_5082355275204261062_n

Đáp lời lời chia sẻ của chú rể, Ngô Thanh Vân nói: "Từ hôm nay trở đi, Vân chỉ yêu mỗi Huy. Tình yêu Vân dành cho Huy là duy nhất. Vân đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ. Vân yêu Huy".