Ngô Thanh Vân hội ngộ chồng trẻ sau nhiều ngày xa cách, hành động bày tỏ tình cảm khiến dân tình lụi tim

( PHUNUTODAY ) - Dân tình xem clip mà phát hờn phát tức vì độ tình bể bình của đôi vợ chồng nhà này.

Mới đây, Ngô Thanh Vân vui mừng khi được hội ngộ cùng chồng. Huy Trần tay xách nách mang va li to đứng chờ ở sân bay và đang định gọi điện thoại xem vợ đến đón mình chưa, nàng đả nữ chạy ùa ra chào chồng theo cách không thể nhí nhảnh hơn.

Cô giang rộng vòng tay ra và chạy đến ôm chầm lấy ông xã, rồi nhảy cẫng lên quắp chân vào người anh với nụ cười rạng rỡ. Cặp đôi hôn nhau đắm đuối ở sân bay. Ngô Thanh Vân hài hước chú thích rằng: "Kiểu chào hỏi lâu ngày không gặp của 2 đứa bạn thân". Dân tình xem clip mà phát hờn phát tức vì độ tình bể bình của đôi vợ chồng nhà này.

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Sau những chuỗi ngày yêu đương, Ngô Thanh Vân đã chính thức kết hôn với doanh nhân Huy Trần vào ngày 8/5 vừa qua. Hôn lễ của cặp đôi diễn ra lãng mạn trên một bãi biển Đà Nẵng. 

Trước đó, trong hôn lễ tại Việt Nam, Huy Trần chia sẻ: "Đến tận giờ phút này, được cưới 1 người như Vân làm Huy thật sự hạnh phúc. Trong sự hiện diện của gia đình, bạn bè, tôi Trần Đức Huy xin dành lời thề trang trọng đến người bạn đời của mình, Huy phải yêu thương, trân trọng Vân mãi mãi dù nắng hay mưa, dù giàu hay nghèo dù ốm đau, hay khỏe mạnh đến suốt cuộc đời này. Huy hứa mình sẽ là người chồng, người cha tốt nhất có thể cho gia đình tương lai của chúng mình. Huy hứa sẽ không bao giờ ngừng phát triển bản thân để làm Vân tự hào về Huy. Huy hứa sẽ nói 'chồng yêu vợ' mỗi ngày, Huy hứa sẽ luôn lắng nghe, luôn cười và khóc cùng Vân, sẽ là người ở cạnh nắm tay Vân cùng vượt qua dù có bất cứ gì xảy ra. Huy hứa sẽ khám phá thế giới cùng với Vân và điều quan trọng nhất như đã hứa lúc ban đầu yêu huy sẽ là luôn luôn làm người xin lỗi trước. Thật sự là Huy vẫn không tin được là Huy đã đứng đây trước Vân và Vân sẽ là người vợ của Huy. Thật sự hiện tại bây giờ Huy là người đàn ông may mắn nhất thế giới".

280321341_5949914428356874_5082355275204261062_n

Đáp lời lời chia sẻ của chú rể, Ngô Thanh Vân nói: "Từ hôm nay trở đi, Vân chỉ yêu mỗi Huy. Tình yêu Vân dành cho Huy là duy nhất. Vân đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ. Vân yêu Huy".