Ngô Thanh Vân đích thân chia sẻ khoảnh khắc Huy Trần xuất hiện tại nhà riêng khiến dân tình rần rần

( PHUNUTODAY ) - Chuyện hẹn hò của Ngô Thanh Vân và Huy Trần luôn thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng

Huy Trần và Ngô Thanh Vân là cặp đôi được nhiều khán giả đặc biệt quan tâm trong Vbiz. Ngày 13/2, trong "story" được Tóc Tiên đăng tải trên Instagram, netizen tiếp tục phát hiện Huy Trần đã đến nhà riêng của Ngô Thanh Vân. Và hình ảnh này được đích thân chia sẻ lại lên trang cá nhân. Hành động không hề ngại ngần này của Ngô Thanh Vân ngay lập tức thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ. Nhiều ý kiến còn cho rằng đây là động thái ngầm xác nhận chuyện hẹn hò của nữ diễn viên.

ngo-thanh-van 1

Trước đó, đúng 11/2 (đêm 30 Âm lịch), Huy Trần chính thức đăng ảnh tình tứ cùng Ngô Thanh Vân. Anh chàng đã thừ nhận hẹn hò Ngô Thanh Vân: First Tết together. Ăn Tết quê người yêu". Dù chàng CEO Việt kiểu có che mặt Ngô Thanh Vân với logo, nhưng thật sự... che cũng như không che. Đối chiếu với hình ảnh do nữ đạo diễn chia sẻ cùng ngày, có thể thấy Ngô Thanh Vân đã mặc áo dài màu hồng với hoạ tiết y hệt như trong ảnh mà bạn trai để lộ.

Hiện khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi chị em đang khiến khán giả dậy sóng. Người hâm mộ mong Ngô Thanh Vân và Huy Trần nhanh chóng công khai, có “happy ending” bên nhau.

Sau nghi vấn hẹn hò gây xôn xao khắp mọi mặt trận thì mới đây, nhân dịp năm mới, Huy Trần và Ngô Thanh Vân dường như đang muốn thừa nhận mọi việc bằng những động thái lạ. Cụ thể, Huy Trần đăng story dành cho nửa kia của mình: "Không thể chờ đợi năm 2021 thêm phút giây nào được nữa khi biết có em bên anh năm nay. Cảm ơn vì điều bất ngờ tuyệt vời này, em yêu. Và bây giờ hãy viết nên một phiên bản The Never Ending Story (Câu chuyện dài bất tận) của chúng ta. Em đã sẵn sàng chưa cưng?".

Huy Trần còn không ngại đăng phần hình lại là ảnh tay trong tay và đeo nhẫn đôi với ai kia. Anh viết: "Celebrating new year at work. We will wish you guys beautiful moments, treasured memories and all the blessings a heart can know" (Tạm dịch: "Chúc mừng năm mới tại nơi làm việc. Chúng tôi chúc các bạn sẽ có những khoảnh khắc đẹp, những kỷ niệm quý giá và mọi lời chúc tốt lành mà một trái tim có thể biết"). Trong một diễn biến khác, Ngô Thanh Vân cũng cập nhật rằng mình phải đón năm mới ở nơi làm việc.