Ngô Thanh Vân đổi nghề làm xe ôm để kiểm thêm, Huy Trần "khóc thét" khi chứng kiến điều này

09:20, Thứ hai 04/09/2023

( PHUNUTODAY ) - Hiện tại, màn tương tác dễ thương của Huy Trần và Ngô Thanh Vân đang thu hút nhiều sự chú ý.

Mới đây, Ngô Thanh Vân đã đăng tải một đoạn clip đổi tay lái với chồng cực lầy lội. Cô bản thân đã hết tiền nên nay phải chạy xe ôm để kiếm thêm. Chứng kiến cảnh vợ lái xe, Huy Trần liên tục có biểu cảm tỏ ra sợ hãi.

Khi vợ nói mình nặng 80kg, Huy Trần đã liên tục tạo ra tiếng kêu lạ. Đến đây, "đả nữ màn ảnh" liền bắt bẻ: "Làm tài xế giật mình tài xế quăng xe bây giờ". Sau đó, Huy Trần tiếp tục cà khịa vợ: "Đi tốc độ này chắc đi bộ nhanh hơn á. Bình thường đi xe thấy mát lắm đi xe này thấy nực thấy bà nội luôn á trời". 

5592b117504f8511dc5e-ngoisaovn-w1054-h1281
07954cdaad8278dc2193-ngoisaovn-w1126-h1224

Tháng 5/2022, Ngô Thanh Vân và Huy Trần kết hôn, chính thức "về chung một nhà" sau 2 năm hẹn hò. Sau đám cưới, "đả nữ màn ảnh" và ông xã kém tuổi có cuộc sống hôn nhân ngọt ngào.

Nam doanh nhân cho biết cuộc sống của anh và bà xã có nhiều sự thay đổi. Khi là vợ chồng, Huy Trần cảm thấy thoải mái hơn, mọi thứ vô cùng viên mãn, hạnh phúc.

"Lấy nhau rồi thì đương nhiên có sự thay đổi. Thực sự, tôi cảm thấy thoải mái hơn nhiều, và bây giờ là vợ chồng rồi, sự tin tưởng nhau là hoàn toàn, nói chung cuộc sống rất hạnh phúc.

Vân là người rất ngăn nắp, sạch sẽ nên tôi cũng theo vợ khoản này, thay đồ hay ăn uống xong đều dọn rửa ngay lập tức. Vợ không mắng nhưng có bị nhắc nhở (cười)", Huy Trần vui vẻ nói.

Huy Trần cũng cho biết, Ngô Thanh Vân là người có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời anh. Vì bà xã hơn tuổi nên nam doanh nhân học hỏi được nhiều điều trong cuộc sống từ vợ.

ngo-thanh-van-vuong-nghi-van-bau-bi-o-do-u50-1f7c370c

"Cô ấy là người ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi, làm cho tôi trở thành người đàn ông tốt hơn. Như mọi người cũng biết, Vân hơn tuổi tôi, nên tôi học hỏi được từ Vân rất nhiều. Vân chỉ cho tôi nhiều cái, nhất là việc mang lại hạnh phúc bản thân", Huy Trần bộc bạch.

Về con cái, ông xã "đả nữ" cho biết cả hai không lên kế hoạch mà để tự nhiên, "trời cho sẽ mừng" và sẽ thông báo tới mọi người khi có tin vui. Khi được hỏi "Bà xã bận rộn công việc như vậy thì việc làm dâu sẽ thế nào?", Huy Trần vui vẻ cho biết anh không đặt nặng chuyện đó. "Vân sống ở Na Uy, Huy sống ở Đức nên với Huy chuyện đó rất đơn giản. Hai bên gia đình cũng thoải mái việc đó", CEO 32 tuổi giãi bày.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh