Ngọc Hoàng chỉ mặt điểm tên: 3 tuổi uống cạn lộc trời, tình tiền đỏ như son trong tháng 6 Âm

( PHUNUTODAY ) - Bước sang tháng 6 âm, có 3 con giáp gặt hái rất nhiều niềm vui tài lộc, vô cùng giàu có.

Tuổi Mùi

5

Những người tuổi Mùi có tính cách giản dị, bao dung và ân cần. Tuy nhiên, họ cũng là người đặc biệt thực dụng. Dù làm gì đi chăng nữa, họ vẫn thể hiện được sự thực tế, thực dụng.

Họ biết cách tận dụng mọi cơ hội đến với bản thân mình và nỗ lực để đạt được thành công. Người tuổi Mùi sống nghiêm túc, làm việc có tâm và đối xử chân thành với mọi người xung quanh. Họ không có nhiều tham vọng mà chỉ mưu cầu một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Bước sang tháng 6 Âm lịch, tài vận của người tuổi Mùi tốt hơn trong những tháng trước. Vượt qua nhiều khó khăn, con giáp này có chỗ đứng vững trong công việc. Bằng những nỗ lực của bản thân, họ dần trở thành thành viên chủ chốt trong cơ quan, bộ máy.

Người làm kinh doanh thì trong tháng này sẽ gặp gỡ nhiều khách hàng, chốt được nhiều đơn hàng có giá trị. Những người làm công ăn lương sẽ nhận được những công việc làm thêm hoặc các cơ hội đầu tư kinh doanh hái ra tài lộc. Nỗ lực hết mình, con giáp này kiếm tiền về đầy túi, có cuộc sống sung túc hơn hẳn.

Tuổi Tuất

6

Những người tuổi Tuất sống rất bản lĩnh. Họ là những người có khả năng nên tốc đọ phát triển của họ luôn tăng dần đều, không có khó khăn gì cản bước chân của họ.

Con giáp này cũng rất nhạy bén để nắm bắt được những cơ hội tốt. Cho dù rơi vào hoàn cảnh nào họ cũng điều chỉnh được tâm lý ổn định, không bị sa sút.

Vào tháng 6 năm nay, con giáp tuổi Tuất rất may mắn, có thể phát triển nhanh hơn trong sự nghiệp. May mắn hơn nữa, những người còn đang cô đơn có thể tìm thấy được hạnh phúc của mình.

Trước đó, do không giỏi ăn nói nên việc quyến rũ người khác giới có vẻ bị trắc trở nhưng vào tháng 6, họ sẽ được đối tượng mình thích theo đuổi quyết liệt.

Trong tháng 6 này, con giáp tuổi Tuất có thể biến tất cả mơ ước thành hiện thực, tình yêu mỉm cười, sự nghiệp thăng tiến, hạnh phúc nằm trong tầm tay.

Tuổi Sửu

7

Người tuổi Sửu rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm cũng như trong bất cứ mối quan hệ nào trong cuộc sống. Tuy nhiên, đôi lúc con giáp này tỏ ra bướng bỉnh, cố chấp, không chịu chấp nhận sự thật. Người sinh năm Sửu bản tính rất từ tốn.

Dù làm việc gì, họ cũng thể hiện được bản tính điềm tĩnh, không nóng vội. Họ tỏ ra thận trọng trong mọi công việc nên đôi khi tự đánh mất những cơ hội tốt cho bản thân.

Bước sang tháng 6, người tuổi Sửu nhận nhiều cơ may trong sự nghiệp. Với những người đang chưa có việc làm thì đây là thời điểm tốt để họ nhận công việc mới, tiếp xúc với môi trường mới. Những người đang có ý định chuyển việc cũng nhận được khá nhiều lời mời.

Người làm kinh doanh cũng sẽ buôn may bán đắt. Hàng hóa của họ tháng này bán chạy hơn tháng trước do có nhiều kênh bán hàng hơn.

Trong khi đó, những người tuổi Sửu có dự định đầu tư kinh doanh thì cũng có cơ hội tốt để sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi của mình. Người tuổi Sửu làm việc chăm chỉ nên cũng thu về thành quả xứng đáng. Sự nghiệp thành công giúp con giáp này có tinh thần thoải mái, phấn chấn chứ không căng thẳng như thời gian trước đây nữa.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo