Ngọc Lan lên tiếng khi bị tố chảnh, người lớn xin chụp ảnh không cho

( PHUNUTODAY ) - Một cư dân mạng đã tố diễn viên Ngọc Lan ngoài đời chảnh, không đồng ý chụp ảnh với người lớn tuổi hay bà già.

Mới đây, Ngọc Lan đăng ảnh và chia sẻ: "Mình đang đi uống cafe đó nha". Dưới bình luận, nhiều người khen Ngọc Lan đẹp, dễ thương. Tuy nhiên, có một cư dân mạng bình luận: "Gặp ở ngoài rồi, chảnh... ra, người lớn tuổi bà già lại xin chụp chung 1 tấm hình còn không cho". Ngay sau đó, Ngọc Lan đáp trả: "Tui không biết bạn gặp tui ở đâu chứ tui cũng xin tự hào là chưa bao giờ tui từ chối chụp hình với ai, nhất là người lớn tuổi, chỉ trừ những người ăn nói như bạn thì sure luôn là không bao giờ tôi chụp".

ngoc-lan-ngoisaovn-7-ngoisaovn-w661-h565

Trước chia sẻ của Ngọc Lan, người này còn đăng ảnh chụp với diễn viên Lê Bê La và viết: "Găp chị ở Đà Lạt lúc đó có cả chị Lê Bê La. Lê Bê La đang ăn dở tô mì gói mà bỏ dở tô mì để đứng lên chụp hình với khán giả, còn chị thì người ta qua xin chụp chị không chụp, tui chứng kiến tận mắt. Giờ tui vẫn còn hình ảnh đó đây, lúc đó chắc chị đang quay phim trên Đà Lạt. Đây là tấm ảnh tui chụp với chị Lê Bê La ở Đà Lạt, lúc đó có cả chị đó chị Lan à, nếu như chị không có thi tui nói chị làm gì, cho tui mang nghiệp vậy".

Ngọc Lan là nữ diễn viên nổi tiếng, gây ấn tượng qua nhiều bộ phim như "Luật trời", "Trói buộc yêu thương", "Mặt nạ gương"… Ngọc Lan từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên Thanh Bình tuy nhiên cả hai đã quyết định ly hôn. Ngọc Lan cho biết cô ký đơn ly hôn vào tháng 9.2019 và đến tháng 11 công bố với khán giả. Nữ diễn viên cũng cho hay một khi đã chia sẻ về hôn nhân vì đến khi có lục đục thì khán giả cũng cảm nhận được nên cô không muốn giấu diếm chuyện này: “Mình không giấu được. Đối với tôi đó là kinh nghiệm. Vui thôi đừng vui quá, vì đến lúc hết vui thì mọi người biết".

ngoc-lan-ngoisaovn-1-ngoisaovn-w1536-h2048

Nữ diễn viên cũng tiết lộ mình từng nhận về những bình luận tiêu cực trên mạng nhưng sau khi nghĩ lại, Ngọc Lan chia sẻ rằng cô cũng thấy những câu đó có phần đúng.

Nhắc đến vấn đề ‘đi thêm bước nữa’, Ngọc Lan cũng chia sẻ rằng mình khó có thể làm điều này. Lý do là vì Ngọc Lan không muốn có thêm ai can thiệp vào việc nuôi dạy con của mình: “Cho nên nếu sau này tôi đi bước nữa chắc cũng khó với tính cách của tôi. Tôi đâu biết được hôm nay người ta thương, mai hết thương thì sao. Mình nhiều khi đang nóng giận chuyện gì đó còn khó chịu với con chứ nói gì người ta. Mà ai nặng nhẹ với con tôi chắc tôi ghét lắm, lúc đó lại đổ vỡ nữa".

Ngọc Lan cho biết kế hoạch tiếp tục của nữ diễn viên trong tương lai là các dự án phim ảnh, đồng thời ưu tiên thời gian chăm sóc con trai. Cô nhận ra rằng đằng sau sự nổi tiếng thì cô có một cuộc sống vô cùng đơn giản: "Bây giờ tôi đã cân bằng được con cái, công việc. Tôi đã biết lựa chọn rồi nên cuộc sống của tôi nhẹ nhàng, dễ chịu".