Ngọc Lan nói rõ về chuyện 'đi bước nữa' sau 3 năm chia tay Thanh Bình

( PHUNUTODAY ) - Vì từng có hôn nhân được nhiều người ngưỡng mộ với nam diễn viên Thanh Bình nên việc quyết định ly hôn với cô là rất khó khăn.

Mới đây, Ngọc Lan đã tham gia trong chương trình Lời tự sự và có những chia sẻ liên quan đến việc đổ vỡ hôn nhân. Ngọc Lan tâm sự: “Nó không chỉ gói gọn trong phạm vi gia đình, bạn bè mà còn cả khán giả. Bởi khán giả là người nuôi nghệ sĩ. Cho nên đó là quyết định rất khó khăn".

Ngọc Lan cho biết cô ký đơn ly hôn vào tháng 9.2019 và đến tháng 11 công bố với khán giả. Nữ diễn viên cũng cho hay một khi đã chia sẻ về hôn nhân vì đến khi có lục đục thì khán giả cũng cảm nhận được nên cô không muốn giấu diếm chuyện này: “Mình không giấu được. Đối với tôi đó là kinh nghiệm. Vui thôi đừng vui quá, vì đến lúc hết vui thì mọi người biết".

ngoc-lan-khoc-nghen-khi-nghe-nhat-ky-cua-me-3-15500400050001036232180-crop-15500405231911539985902_uhds

Nữ diễn viên cũng tiết lộ mình từng nhận về những bình luận tiêu cực trên mạng nhưng sau khi nghĩ lại, Ngọc Lan chia sẻ rằng cô cũng thấy những câu đó có phần đúng.

Nhắc đến vấn đề ‘đi thêm bước nữa’, Ngọc Lan cũng chia sẻ rằng mình khó có thể làm điều này. Lý do là vì Ngọc Lan không muốn có thêm ai can thiệp vào việc nuôi dạy con của mình: “Cho nên nếu sau này tôi đi bước nữa chắc cũng khó với tính cách của tôi. Tôi đâu biết được hôm nay người ta thương, mai hết thương thì sao. Mình nhiều khi đang nóng giận chuyện gì đó còn khó chịu với con chứ nói gì người ta. Mà ai nặng nhẹ với con tôi chắc tôi ghét lắm, lúc đó lại đổ vỡ nữa".

Ngọc Lan cho biết kế hoạch tiếp tục của nữ diễn viên trong tương lai là các dự án phim ảnh, đồng thời ưu tiên thời gian chăm sóc con trai. Cô nhận ra rằng đằng sau sự nổi tiếng thì cô có một cuộc sống vô cùng đơn giản: "Bây giờ tôi đã cân bằng được con cái, công việc. Tôi đã biết lựa chọn rồi nên cuộc sống của tôi nhẹ nhàng, dễ chịu".

ngoc-lan-8456

Trước đó, Ngọc Lan cho biết khi vừa bước qua cuộc hôn nhân với Thanh Bình, cô từng bị chỉ trích nhưng cô vẫn kiên định với lựa chọn của mình: "Khi quyết định làm mẹ đơn thân, tôi đã phải chuẩn bị đầy đủ nhất là tài chính. Thế nhưng sau đó, tôi nhận ra rằng làm mẹ thì chỉ có tiền thôi là chưa đủ. Nuôi nầng một em bé cần nhiều hơn thế rất nhiều. Có những điều mà bản thân mình phải sáng suốt và tỉnh táo để đối diện với nó. Và rõ ràng là hành trình làm mẹ đã giúp tôi trưởng thành lên rất nhiều".

Nữ diễn viên tâm sự: "Tôi không buồn cho mình mà thương cho con. Khi đi chơi cùng gia đình của bạn Louis, nhìn khoảnh khắc con ngẩn người trước hình ảnh bạn được cả cha và mẹ chơi cùng, tôi thấy thương con vô hạn". Cô dành nhiều thời gian cho con, đi chơi cùng con và chia sẻ tất tần tật những tâm tư của mình.