Ngọc Lan trả lời sao khi bị hỏi nếu con mình có cảm xúc tình cảm với người đồng giới?

( PHUNUTODAY ) - Hai mẹ bỉm Ngọc Lan khẳng định vẫn ủng hộ miễn con có được hạnh phúc khi nhận được câu hỏi nếu con mình có cảm xúc tình cảm với người đồng giới.

Chiều 10/8, một chiến dịch tình nguyện vì cộng đòng LGBT đã diễn ra với sự đồng hành của 17 nhân vật có sức ảnh hưởng tại Việt Nam với vai trò là đại sứ. Diễn viên Ngọc Lan đã được câu hỏi về chuyện nếu con mình có cảm xúc tình cảm với người đồng giới thì cô sẽ phản ứng thế nào và giáp dục con ra sao?

saostar-erxt8ij7zy7rm8in

Ngọc Lan đã thẳng thắn cho biết: "Con tôi mới 5 tuổi nên cũng không có kinh nghiệm giáo dục. Nói về quan điểm của tôi, khi chúng tôi đã xuất hiện ở đây tức là chúng tôi đã đồng ý. Khi con lớn lên, như thế nào vẫn là con của tôi, tôi luôn ủng hộ con. Tôi hay nói cộng đồng LGBT là một thành phần yếu thế trong xã hội vì từ xưa đến giờ các bạn không được bảo vệ, ủng hộ nên ngày hôm nay, chương trình "Tôi đồng ý" trở lại, mong rằng sẽ có 1 tin vui cho cộng đồng LGBT, một điều rất là mừng cho chúng ta. Đối với bản thân tôi, có kỉ niệm khá khó quên.

Tôi không biết con mình học được từ đâu vì bé ở nhà không được tiếp cận công nghệ thông tin nhiều vì sợ con còi không kiểm soát được. Ngoài những gì học từ tôi dạy bạn còn học từ trên lớp, một ngày bé về nói: "Mẹ ơi màu đỏ là bê đê phải không mẹ?", tôi không có kinh nghiệm để trả lời câu đó. Tôi chỉ hỏi bé trên lớp bạn nào thích màu đỏ, bé mới trả lời là một bạn trai trên lớp. Tôi không biết thông tin từ đâu bé nói được câu đó, tôi chỉ biết nói với con nếu như bạn đó là một người bạn tốt, thân thương đối với bé, bé vẫn chơi với bạn đó, đừng nghỉ chơi bạn. Hiện tại khi 5 tuổi ở trong lớp đã có dấu hiệu điều gì đó khác biệt nên con mới hỏi mình. Tôi chỉ có khả năng nói với con cái gì tốt thì làm. Tôi luôn gieo trong đầu con những điều đó. Bản thân tôi mong muốn con mình lớn lên làm gì đó tốt cho xã hội, mong bé đừng làm điều xấu.

hau-ly-hon-ngoc-lan-chi-cho-chong-cu-gap-con-trai-3-tieng-roi-phai-tra-ve-me-collage-1611130891-945-width1200height800

Đối với cộng đồng LGBT, các bạn mong muốn được sự công nhận của tất cả mọi người, thông qua luật để có được hôn nhân cho phép. Tôi khuyên các bạn cứ thành thật, sống đúng, tốt, thể hiện sự lựa chọn của mình là đúng vì các bạn đóng góp cho xã hội rất nhiều. Mọi người cũng thấy trong cộng đồng LGBT có rất nhiều nhân tài".