Ngọc Trinh bắt đầu trồng cây xanh bảo hộ căn biệt thự triệu đô sau vụ mất đồ hiệu hơn 10 tỷ

( PHUNUTODAY ) - Sau sự cố mất trộm hơn 13 tỷ, Ngọc Trinh bắt đầu trồng cây xanh trong biệt thự triệu đô khiến netizen bất ngờ.

Những ngày vừa qua, thông tin Ngọc Trinh bị mất trộm 15 chiếc đồng hồ với giá hơn 13 tỷ đồng khiến nhiều người chú ý. Mới đây,"Nữ hoàng nội y" vừa chia sẻ hình ảnh công nhân đang làm việc tại biệt thự của mình. Có vẻ như cô đang sửa sang lại đôi chút cho ngôi nhà sau sự cố kinh hoàng.

Empty
Empty

Theo chia sẻ trước đó trên trang cá nhân của Ngọc Trinh, cô đã chuẩn bị cho thiết kế lại phần bên ngoài biệt thự bằng việc trồng nhiều cây xanh. Cô cũng tiết lộ không gian xung quanh sẽ mát rượi và đặc biệt không ai có thể dòm ngó vào bên trong.

Sáng 31/3, Ngọc Trinh đăng status trấn an cư dân mạng, cô cho biết mình hiện đã ổn. Đồng thời, bóng hồng khẳng định rút kinh nghiệm hơn. Cô cũng khẳng định đã di chuyển những tài sản quý giá đến nơi an toàn hơn, thuê bảo vệ để tránh xảy ra vụ việc đáng tiếc. 

Cô viết:“Trinh ổn rùi nha. Sự việc lần này cũng là 1 bài học cho sự chủ quan của Trinh, bây h thì Trinh đã tăng cường thuê bảo vệ chuyên nghiệp cũng như lắp tất cả hệ thống báo động chặt chẽ để tránh ko xảy ra những sự việc như hôm qua nữa. Đồng thời những tài sản quý giá cũng đã được chuyển đến 1 nơi khác an toàn hơn. Cám ơn mọi người đã hỏi thăm và quan tâm Trinh”.

ngoc-trinh 3

Căn biệt thự của Ngọc Trinh từng bị hàng xóm quay lén và đăng lên mạng xã hội.

“Nếu không phải cái hộp đựng đồng hồ bị hư, két mới thì chưa về, thì chắc…nó bê nguyên cái hộp đi rồi lúc đó thì phải là 20 cái chứ ko phải là 15 nữa. Là đống hay xài tui để ở ngoài vì hộp nó hư đó

Cái khúc thằng trộm, qua loa là nó vào nhà, lúc nghe sột soạt là tui nghi rồi, mà sợ manh động nó lại manh động hơn nên chỉ dám nằm im quan sát, nó khua đèn flash điện thoại quanh phòng tui, xuyên qua rèm, là tui nhột lắm rồi. Cái cảm giác lạnh hết cả sống lưng nhưng toát mồ hôi toàn thân, muốn la lên mà cứng đờ lần đầu tiên trong đời được trải nghiệm, đến giờ vẫn ko thấy hay và ko mong trải nghiệm lại thêm 1 lần nào nữa.