Ngọc Trinh xác nhận chia tay bạn trai đại gia sau thời gian hẹn hò hạnh phúc

( PHUNUTODAY ) - Chính dòng chia sẻ của "Nữ hoàng giải trí" mới đây đã khiến dư luận xôn xao việc cô và bạn trai "đường ai nấy đi".

Mới đây nhất, chia sẻ những hình ảnh sang chảnh khi đi shopping, Ngọc Trinh đính kèm theo dòng trạng thái đầy triết lý tình yêu. Theo đó, "Nữ hoàng nội y" cho biết một người đàn ông không ở bên người phụ nữ của mình lúc gian nan thì không có lý gì cô gái ấy phải ở cạnh anh ta khi sóng gió qua đi.

Ngọc Trinh trải lòng: "Nếu một người đàn ông không đủ tuổi để giữ tay một người đàn bà trong cơn bão lốc và để một mình cô ta chống chọi, thì hà cớ gì có khi bão tan, trời quang mây tạnh cô ấy phải ở cạnh anh ta đón nắng ban mai?".

6.

Vào khoảng đầu tháng 4, trên trang cá nhân Ngọc Trinh liên tục đăng tải loạt hình ảnh hạnh phúc khi được bạn trai hết mực yêu thương, chiều chuộng.

Theo đó, để kỷ niệm 2 năm yêu nhau, bạn trai "Nữ hoàng nội y" đã bí mật chuẩn bị một căn phòng ngập tràn màu hồng mà Ngọc Trinh yêu thích. Điều này khiến mỹ nhân họ Trần không khỏi phấn khích và xúc động.

6.1

Nhưng sau hơn nửa tháng kỷ niệm ngày yêu, chân dài sinh năm 1989 bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái chất chứa tâm trạng. Cô khẳng định ai đến rồi sẽ đến, ai cần đi sẽ đi. Nữ diễn viên cũng nhắc tới hai chữ "tổn thương" hoặc "trao nhau yêu thương".

Status tâm trạng khiến fans nghi ngờ Ngọc Trinh gặp trục trặc tình cảm.

Status tâm trạng khiến fans nghi ngờ Ngọc Trinh gặp trục trặc tình cảm.

Chính những dòng trạng thái tâm trạng của Ngọc Trinh khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ việc người đẹp đang gặp trục trặc trong chuyện tình cảm.

Giữa lúc dân tình đang “đoán già đoán non” về chuyện tình cảm của người đẹp họ Trần, trả lời phỏng vấn trên một trang tin mới đây, Ngọc Trinh cho biết cuộc sống hiện tại của cô rất viên mãn. Không chỉ trong công việc, tình yêu của nữ diễn viên Vòng eo 56 cũng thăng hoa.