Ngón áp út có 1 trong 4 dấu hiệu này, đàn ông hay đàn bà đều mang số mệnh giàu sang, sung túc

16:47, Thứ tư 15/11/2023

( PHUNUTODAY ) - Dựa vào một số đặc điểm ở ngón áp út, có thể thấy người đó mang số phận giàu sang, phú quý.

Vân quý nhân

Nếu bạn có đường vân quý nhân ở ngón áp út, đó là một đường vân ngắn chạy song song với khớp giữa đốt thứ nhất và thứ hai. Những người sở hữu đường vân này thường có tính cách thân thiện và ấm áp. Họ có khả năng giao tiếp xuất sắc và thường xuyên xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp, được mọi người tôn trọng.

Dù đang hoạt động trong lĩnh vực nào, những người này thường nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ quý nhân của mình, giúp họ vượt qua khó khăn và biến những thách thức thành cơ hội. Điều này giúp họ dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.

xem-tuong-tay-van-quy-nhan

Vân cẩn thận

Nếu bạn có đường vân cẩn thận trên ngón áp út, đó là hai đường vân song song có chiều dài khác nhau, nằm ở đốt ngón tay thứ nhất. Những người sở hữu đường vân này thường thể hiện sự thông minh, lanh lợi và có tư duy chín chắn. Họ không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân để đạt được nhiều thành công trong cuộc sống và luôn nghiêm túc với bản thân.

Những người này thường rất cẩn thận trong mọi việc, luôn thực tế và nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu mà họ đã đặt ra.

Xem-thanh-cong-that-bai-qua-duon

Vân ba đường

Nếu có ba đường vân ở đốt thứ hai và thứ ba của ngón áp út, đó là một dấu hiệu cho thấy khả năng đạt được thành công trong sự nghiệp và phát triển tài lộc trong trung vận. Họ cũng có khả năng tìm thấy hạnh phúc trong chuyện tình cảm và hôn nhân.

Vân danh tiếng

Nếu tay bạn có vân danh tiếng, đó là đường vân thẳng dọc xuyên suốt 3 đốt của ngón áp út, thể hiện sự năng khiếu về văn học và nghệ thuật của người sở hữu. Họ được dự báo có thể tạo dựng tiếng tăm trong lĩnh vực mà họ theo đuổi. Với tính cách cầu tiến và sự nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân, người này luôn hướng tới thành công.

Tuy nhiên, ở ngón tay áp út cũng có thể xuất hiện một đường vân gọi là vân buồn phiền (hoặc vân phiền não). Đường vân này dự báo cho chủ nhân của nó có thể trải qua nhiều đau khổ trong cuộc đời, thường nhạy cảm và sống hướng nội. Họ có thể dễ bị chi phối bởi chuyện tình cảm mà không có sự giúp đỡ.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Quỳnh Trang