Người đàn ông bị chó Pitbull 30 kg cắn rồi lôi xuống hồ phải nhập viện

( PHUNUTODAY ) - Đang đi tập thể dục, người đàn ông bất ngờ bị một con chó Pitbull lao ra cắn và kéo lê xuống mép hồ.

Ngày 7/12, UBND phường Định Công, quận Hoàng Mai cho biết, trên địa bàn vừa xẩy ra vụ việc chó Pitbull cắn người.

Theo thông tin ban đầu, vào tối qua (6/12) ông Tạ Đình Diểu (SN 1960 ở Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội) đang đi bộ tập thể dục tại hồ điều hòa gần nhà bất ngờ bị một con chó Pitbull lao ra cắn và kéo lê xuống mép nước.

Người dân ở đây cho biết, khi ông Diểu đang đi tập thể dục dưới đường sát mép nước thì bị con chó Pitbull đang ngồi với chủ lao từ trên bờ cao khoảng gần 2m so với đường đi dạo tấn công.

Hồ điều hòa, nơi xảy ra sự việc.

Hồ điều hòa, nơi xảy ra sự việc.

Được biết, con chó Pitbull này có trọng lượng gần 30kg lao vào cắn từ phía sau và kéo ông Diểu xuống sát mép nước mặc dù được can ngăn.

Ngay sau đó, ông Diểu được đưa đến Bệnh viện Bưu Điện để cấp cứu. Ông Diểu bị một vết rách mông phải dài 15cm phải tiến hành khâu. Trong quá trình kéo lê còn gây nhiều vết xây xát. Ngay lập tức ông Diểu có đơn trình báo đề nghị xử lý con chó. 

Đáng nói, con chó cắn người đi đường bị thương nhưng ông Nguyễn Tiến Dũng (SN 1974 tổ 40 khu Định Công, Hoàng Mai) lại có đơn kiện ngược lại ông Diều - người bị chó cắn vào chân.

Theo phản ánh người dân trong tổ 40 khu Định Công cho biết, chủ con chó Pitbull này rất hay thả rông, không rọ mõm, gây nguy hiểm cho nhiều người. 

TIN KHAC

loading...
TAGS:

Dương Dương (TH)/Khoevadep