Người phúc đức ắt ở nơi phong thủy đẹp: 6 dấu hiệu nhà có vượng khí, ở lâu có lộc

11:27, Thứ tư 25/05/2022

( PHUNUTODAY ) - Theo phong thủy, nhà hội tụ 6 đặc điểm dưới đây là dấu hiệu tốt, không phải nhà nào cũng may mắn có được.

Trước nhà thoáng đãng, không bị chắn tầm nhìn

Một ngôi nhà đẹp thì không gian phía trước nhà phải thoáng rộng, không bị che chắn quá nhiều. Trước nhà có tầm nhìn thoáng thì căn nhà sẽ đón được nhiều ánh sáng tự nhiên, không khí lưu thông tốt. Đây là điều lý tưởng trong phong thủy. Sống trong căn nhà có phong thủy tốt như vậy, các thành viên trong gia đình thường vui vẻ, lạc quan, tài vận thăng tiến.

Người xưa nói rằng "gia hòa vạn sự hưng", gia chủ tâm trạng vui vẻ, gia đình hòa thuận, đoàn kết chính là phong thủy tốt. Khi đó, tài lộc cũng sẽ gia tăng, đời đời vượng phát.

6-dau-hieu-nha-vuong-khi-01

Cây sống lâu, xanh tốt

Cây cối trong nhà sinh trưởng tốt, đều đặn ra hoa kết trái là điềm lành. Cây càng sống lâu, càng sai quả chứng tỏ đất có phong thủy tốt, gia đình sung túc tài lộc.

Nhà đón được nhiều ánh sáng tự nhiên; xung quanh có cây cối, hoa cỏ sinh trưởng tốt, cây có hình thù bình thường, không chĩa gai nhọn vào nhà là dấu hiệu tốt, cho thấy sinh khí vượng.

Ngôi nhà tam hợp

Một ngôi nhà có tam hợp là của chính, bếp và khu vực ban công hợp phong thủy với chủ nhà. Đây là điều vô cùng may mắn. Một ngôi nhà tam hợp sẽ tạo nên vượng khí cho gia đình.

Khi sống trong một ngôi nhà như vậy, hãy thường xuyên dọn dẹp sạch sẽ để tăng cường vượng khí cho ngôi nhà.

Nhà có chim, dơi, ong về làm tổ

6-dau-hieu-nha-vuong-khi-02

Một ngôi nhà có các loài sinh vật như chim, dơi, ong về làm tổ là dấu hiệu phong thủy tốt. Người xưa tin rằng "đất lành chim đậu". Những loài sinh vật là này "lộc trời ban", khi chúng đến nhà nghĩa là gia chủ gặp may mắn.

Gia chủ sống trong ngôi nhà như vậy thì càng có lộc, dễ phát tài.

Trẻ nhỏ thích đến chơi nhà

Người xưa cho rằng trẻ nhỏ là đối tượng nhạy cảm với phong thủy. Chúng sẽ không thích đến những nơi có phong thủy xấu. Nhà thường xuyên có trẻ đến chơi, vui vẻ nô đùa thì đó là dấu hiệu tốt. Sống trong ngôi nhà như vậy gia chủ cũng sẽ cảm thấy thoải mái, hạnh phúc.

Gia đình hòa thuận

Nếu gia đình luôn vui vẻ, các thành viên trong nhà yêu thương lẫn nhau, chia ngọt sẻ bùi là dấu hiệu nhà có vượng khí. Người trong nhà có thể gặp được quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn, sự nghiệp phát triển thuận lợi, cuộc sống ngày một sung túc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền