Nguyên tắc khi đặt tủ giày trong nhà giúp bạn đổi vận, nghèo mấy cùng giàu

09:20, Thứ ba 10/08/2021

( PHUNUTODAY ) - Tủ giày không chỉ là đồ vật quan trọng trong nhà, việc đặt tủ giày đúng phong thủy còn giúp gia chủ hút tài lộc, thăng quan tiến chức.

Không nên chọn tủ giày quá cao

Trong phong thủy giày hành Thổ, tượng trưng cho sự bền vững giúp cho đôi chân giúp chúng ta đứng vững trên mọi bước đường. Khi bạn chọ tủ giày cần chọn đúng phong thủy để nền tảng vững chắc, sự nghiệp mới phát triển ổn định được. Bởi vậy khi mua kệ giày hay tủ giày, tốt nhất nên lựa chọn loại 5 tầng để đạt được hiệu quả Ngũ Hành cân bằng.

Không nên hướng mũi giày ra ngoài

Khi đặt giày trong tủ bạn nên nhớ một nguyên tắc không nên hướng mũi giày ra bên ngoài. Bởi việc bạn hướng mũi giày hướng ra ngoài, nhất là giày cao gót của phụ nữ sẽ tạo phong thủy xấu.

Đặt tủ giày giúp gia chủ đổi vận

Đặt tủ giày giúp gia chủ đổi vận

Mỗi một mũi giày tượng trưng cho một thanh đao nhọn hướng vào bản thân hình thành thế Hỏa sát, lâu ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, khiến các thành viên trong gia đình gặp ốm đau bệnh tật.

Không đặt tủ giày trong phòng ngủ

Khi chọn tủ giày bạn cần chọn màu sắc trang nhã hài hòa với bố cục ngôi nhà của mình. Thêm vào đó bạn cũng không nên đặt tủ giày trong phòng ngủ. Bởi điều này sẽ làm tiêu tán hết sự vững chắc của món đồ này. Đồng thời, do tủ giày chứa nhiều vi khuẩn sẽ gây hại sức khoẻ của bạn hoặc người thân. Nếu như bạn không thể tìm được chỗ đặt tủ giày hợp lý hơn, thì bạn cũng nên để cạnh tủ giày đặt thêm chậu cây thì không chỉ có tác dụng che giấu tủ giày mà còn giúp gia chủ chiêu thêm nhiều tài lộc.

Nguyên tắc khi đặt tủ giày giúp gia chủ đổi vận

Nguyên tắc khi đặt tủ giày giúp gia chủ đổi vận

Nên đặt tủ giày ở phía bên trái tường nhà

Theo phong thủy một ngôi nhà thì phía "trái có Thanh Long, phải có Bạch Hổ". Thanh Long là vị trí cát tường, thích hợp để những thứ sạch sẽ, xinh đẹp. Còn bên phải là Bạch Hổ, để kệ giày ở đây sẽ giúp ngăn cản sát khí vào nhà, giúp chúng ta đổi xui thành hên giúp gia đạo luôn thuận hoà. Ngoài ra, bạn cũng không nên đặt tủ giày ở gần bàn thờ, hoặc hướng thẳng tới bàn thờ. Bởi tủ giày thường có nhiều vi khuẩn sẽ ảnh hưởng tới chốn linh thiêng trong nhà bạn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Min Min