Nhan sắc thật quả các cô nàng BlackPink được tiết lộ qua những ánh đèn flash, giật mình với diện mạo của Jisoo

( PHUNUTODAY ) - Lâu nay ánh đèn flash của các "quý báo" luôn là nỗi ám ảnh của những ngôi sao Hàn Quốc bởi nó sẽ tiết lộ vẻ đẹp thật sự của họ dù có trang điểm kỹ đến đâu.

Gần đây hình ảnh các thành viên BlackPink khi "bị" ánh đèn flash bắt gặp đã gây sốt bởi nhan sắc thật của 4 nghệ sĩ nữ đình đám này đã bị "vạch trần". Đó là đây là 1 nhóm nhạc không hề có lỗ hổng visual. Đặc biệt là với main visual của nhóm nhạc xu hướng toàn cầu này - Jisoo, dường như ánh đèn flash này còn giúp lột tả cực kỳ chân thực vẻ đẹp không tì vết và vô cùng đáng ngưỡng mộ của cô.

Hãy cùng ngắm nghía những tấm ảnh đẹp hoàn hảo đến từng milimet của cả 4 cô nàng khí chất này nhé.

Rosé

rose180
rose276

Từ bao lâu nay "kẻ thù số 1" đối với nhan sắc của các ngôi sao Hàn Quốc chính là ánh đèn flash. Bởi người ta thường sử dùng đèn flash trong môi trường thiếu sáng từ đó lột tả chân thực nhất nhan sắc của bạn. Đặc biệt với những ngôi sao xứ sở kim chi khi tham gia những buổi họp báo, ra mắt, fashion show,.. những sự kiện được tổ chức vào buổi tối và trong hội trường - những nơi thiếu sáng nên việc chụp ảnh phải sử dụng flash là điều cần thiết.

Lisa

Lisa6
lisa57
lisa59

Hơn nữa những người chụp ảnh cùng ánh đèn flash này chính là những phóng viên nhà báo tác nghiệp tại sự kiện. Những nhà báo này với tính chất công việc là phải đưa tin nhanh nhất hot nhất vậy nên họ sẽ không có thời gian để ngoài chỉnh sửa, photoshop cho nhan sắc những ngôi sao kia vậy nên từ đó đã có vô số câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra. Có rất nhiều ngôi sao "chết điêu chết đứng" vì bị ánh đèn flash này bóc trần hàm răng xỉn màu, làn da đầy những nốt mụn ẩn hay lớp trang điểm quá sáng màu so với tông da thật.

Jennie23
jennie284
jennie283

Jisoo

Jisoo18
jisoo194
jisoo195
jisoo196

Và cũng có 1 quy tắc ngầm trong làng giải trí xứ củ sâm chính là nếu ngay cả khi chụp với ánh đèn flash mà ngôi sao đó vẫn đẹp không tì vết thì họ chính là những người có ngoại hình không cần phải bàn cãi nữa. Đó chính là vẻ đẹp đáng ngưỡng mộ.