Quỳnh Nga vừa đăng ảnh, "fan cứng" Việt Anh liền vào tán tỉnh bảo sao dân tình tích cực "đẩy thuyền

07:49, Thứ ba 19/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Dù không xác nhận tin đồn hẹn hò nhưng Việt Anh và Quỳnh Nga luôn khiến cộng đồng mạng chú ý vì những màn "tung hứng".

Mới đây, Quỳnh Nga đã đăng tải loạt ảnh sexy "nóng bỏng mắt" và còn thả thính: "Thời tiết này có ai nắm tay thì tuyệt... Có ai sẵn sàng nắm tay mình không nhỉ?". Ngay lập tức,  "fan cứng" Việt Anh - người không bao giờ vắng mặt trong những bài đăng của Quỳnh Nga cho biết: "Có nắm chân không, anh gửi cái chân nắm hộ, trời hơi lạnh".

viethanh
viethanh2

Cách đây 1 tháng, tin đồn Quỳnh Nga và Việt Anh sống chung bỗng rộ lên vì sự trùng hợp trong không gian sống của cặp đôi. Tuy nhiên, Quỳnh Nga nhanh chóng phủ nhận và giải thích rằng căn nhà của hai người có thiết kế giống nhau. 

Việt Anh và Quỳnh Nga chơi chung 1 nhóm bạn thân. Cả hai từng dính nghi vấn hẹn hò nhưng Việt Anh và Quỳnh Nga đều lên tiếng phủ nhận.  Năm ngoái, mạng xã hội xôn xao về việc Quỳnh Nga và Việt Anh bất ngờ tình tứ bên nhau dù nhiều lần liên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò. Nhìn vào những hình ảnh được đăng tải, ai cũng nghĩ họ thực sự là một cặp đôi. Có thể thấy, không chỉ trong công việc, Việt Anh và Quỳnh Nga còn là những người bạn thân thiết trong cuộc sống nên bị hiểu nhầm là điều dễ hiểu. 

viethanh3

Trước đó, khi vướng tin đồn hẹn hò với Việt Anh, Quỳnh Nga cho biết: "Thật ra mọi người cứ nghĩ quá. Hai anh em chúng tôi chỉ chơi chung một hội thôi". Về phía Việt Anh, anh khẳng định mối quan hệ giữa anh và Quỳnh Nga chỉ dừng ở mức bạn bè thân thiết. "Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn. Có lẽ do bọn tôi cùng chơi chung nhóm bạn thân, đi đâu làm gì đều không thiếu một ai nên dễ bị mọi người hiểu như vậy", Việt Anh chia sẻ.

Khi Quỳnh Nga vướng tin đồn là người thứ ba phá hoại hạnh phúc của Việt Anh, nam diễn viên đã lên tiếng bênh vực: "Tôi phải an ủi Nga rất nhiều. Tôi xin lỗi vì khiến cô ấy vướng thị phi, gặp "tai bay vạ gió". Nga là nghệ sĩ, cô ấy rất hiểu chuyện nên không để bụng. Các bạn trong nhóm chơi chung của hai đứa cũng nói: "Rồi thời gian sẽ chứng minh tất cả". Sau hơn một năm tôi ly hôn, cả hai vẫn là bạn. Như vậy là đủ hiểu Nga có phải người thứ ba hay không.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh