Phương Thanh lần đầu lên tiếng khi bất ngờ bị kéo vào lùm xùm giữa nữ CEO và nghệ sĩ

( PHUNUTODAY ) - Ca sĩ Phương Thanh lần đầu lên tiếng nói rõ giữa đồn thổi kéo cô vào lùm xùm tranh cãi giữa nữ CEO và nghệ sĩ.

Ồn ào giữa nữ CEO liên quan đến những màn đấu tố nghệ sĩ kêu gọi quyên góp trở thành tâm điểm bàn tán từ phía dư luận. Mới đây, ca sĩ Phương Thanh bất ngờ bị lôi vào lùm xùm. Mới đây, Phương Thanh thẳng thắn bày tỏ: "Tính Chanh từ xưa đến giờ không ai thay đổi được, cũng không làm theo ý ai, không phe phái. Có những quan điểm chúng ta giống nhau, nhưng cũng có quan điểm chúng ta khác nhau. Chứ nếu vì một quan điểm mà bỏ mọi thứ thì chúng ta quá vội vàng. 

Phương Thanh nghĩ showbiz 10 năm nay, không tham gia chỉ làm giám khảo 1 vài show và đóng phim. Phương Thanh duy trì cái duyên của mình với nghề, Phương Thanh ít hát lắm. Một số bình luận lôi Phương Thanh vào drama: 'Con mong cô chính nghĩa'. 

phuongthanh

Cha mẹ sinh con trời sinh tính, 48 năm nay Phương Thanh phân chánh rồi, chính vì phân chánh nên mới nghèo, chứ đi trái thì giàu lắm. Phương Thanh nhiều cạm bẫy, cám dỗ, tiền không nhưng không bao giờ cầm. Phương Thanh hãnh diện là người con của tổ, chưa bao giờ làm mất uy tín tổ cho. Giữa công chúng và nghệ sĩ có hiểu lầm, có điều gì đó Phương Thanh sẽ chinh phục khán giả lại từ đầu bằng cách khác".

Trước đó, giọng ca Trống vắng cũng là nghệ sĩ đầu tiên lên tiếng cảm ơn Bộ Công an khi vào cuộc điều tra lùm xùm nghệ sĩ kêu gọi quyên góp. Cô còn bất ngờ đăng tải dòng trạng thái cảnh cáo "ai đó" vì có ý định thuê IT để hack các trang mạng đang bàn luận về vấn đề từ thiện. Đáng chú ý, người IT được thuê lại chính là em của Phương Thanh. Phương Thanh còn bức xúc dằn mặt "ai đó" rằng sẽ tung tin nhắn thuê hacker thì sự việc càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Nữ ca sĩ viết: "Vụ từ thiện đang thị phi, em không nên cho người liên lạc với thằng em IT của chị Chanh (Phương Thanh - pv) hack mấy trang mạng đang tố vụ từ thiện. Chị Chanh nghiêm cấm. Biết thân biết phận né ngay thằng em của chị ra, nó không dính vào đâu. Lộ ra thêm tin nhắn thuê nó đi hack...".

Trong suốt thời gian qua, Phương Thanh cũng cùng nhiều nghệ sĩ khác đã chung tay góp sức cùng bà con Sài Gòn chiến đấu với Covid-19. Nữ ca sĩ cho biết: "Mạnh thường quân của Chanh rất tin tuởng Chanh nhe... 1000/1000 luôn. Mọi người không cần phải lo. Nhưng Chanh có một cách sao kê rất hài hước vui vẻ và thực tế gạo rau củ quả trực tiếp với mạnh thường quân trên hình ảnh luôn, hihi… Mạnh thường quân gửi một ngày qua Chanh, sáng mai Chanh đã đi trao ngay rồi đăng lên hình để mạnh thường quân yên tâm quà của mình đã tới được tay người dân. Chanh làm vậy để người cho và nhận cùng chia vui với nhau trong lúc khó khăn. Chanh luôn chủ động mọi tình huống trong vui vẻ. Không thích bị người ngoài cuộc ép buộc nha… Vậy nha hihi".

Được biết, Phương Thanh không chủ động kêu gọi ủng hộ hay quyên góp, nguồn kinh phí mà cô dùng để làm từ thiện xuất phát từ lòng hảo tâm của các mạnh thường quân. Họ tự liên lạc với Phương Thanh và đề nghị gửi gạo, lương thực thực phẩm lẫn chi phí nhờ cô giúp.