Nhìn điểm này ở đàn ông sẽ biết ngay họ có CHUNG TÌNH hay không?

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ ai cũng muốn người đàn ông của mình là mẫu đàn ông chung thủy. Sau đây cách nhận biết người đàn ông tốt, yêu thương phụ nữ.

Anh ấy không bao giờ đột ngột biến mất

Nếu bạn đang yêu phải một người mà anh ấy có hành tung bí ẩn, thỉnh thoảng lại biến mất một vài ngày, sau đó đột ngột xuất hiện trước mặt bạn thì điều đó thật sự khó chịu.

Người đàn ông như vậy bạn sẽ không bao giờ kiểm soát được, cũng không thể biết anh ta đi đâu, làm gì, với ai. Dù có yêu hay sống cạnh họ, bạn cũng luôn cảm thấy bất an. Một người đàn ông yêu thương và chung thủy, nhất định sẽ không bao giờ làm điều này.

Khi vợ cần đến thì sẵn sàng gác bỏ mọi công việc

315

 Nhìn điểm này ở đàn ông sẽ biết ngay họ có CHUNG TÌNH hay không? Ảnh nguồn: Internet.

Nếu là một người đàn ông chung tình, yêu thương vợ thật lòng thì dù làm gì, ở đâu nếu đư­ợc vợ yêu cầu những ng­ười đàn ông trung thực thường sẵn sàng đến ngay hoặc làm việc theo khuyến cáo có ích.

Đối với những người chồng sống xa vợ khi nhận đ­ược lời khuyến cáo tích cực nh­ư ăn uống khoa học, lái xe cẩn thận vv...họ th­ường tiếp nhận và thực hiện tốt hoặc những việc hệ trọng khác, nh­ư công danh, sự nghiệp. Chính vì vậy, người ta mới thường nói, sự thành công của ng­ười đàn ông th­ường có gư­ơng mặt của người phụ nữ giỏi giang, hiền lành và chịu khó.

Không cầu kỳ trong cuộc sống

Một trong những đức tính tốt của những ng­ười đàn ông đích thực, chung tình đó là sống đơn giản, không cầu kỳ. Ở họ "dễ quên" đi những nhu cầu của bản thân để chăm lo cho những ng­ười khác. Ví dụ không quan tâm r­ượu bia, cà phê, thuốc lá, những trang phục đẹp, chải chuốt vv...mà chỉ thích sự thật với bản chất vốn có của mình trong khi đó lại rất yêu lao động.

Chẳng bao giờ tìm cách tán tỉnh những cô gái khác

316

Nhìn điểm này ở đàn ông sẽ biết ngay họ có CHUNG TÌNH hay không? Ảnh nguồn: Internet.

Mọi người hãy phân biệt rõ ràng giữa ánh nhìn ngưỡng mộ và ánh mắt thèm muốn là rất khác biệt. Sự thật là việc để ý một người phụ nữ trong tầm mắt là thói quen khá “kì lạ” của đàn ông. Tuy nhiên, không phải việc nhìn một người phụ nữ sẽ là bằng chứng thể hiện sự không chung thuỷ của đàn ông.

Người đàn ông chung thuỷ hay không thì phải dựa vào cách mà anh ta nhìn các cô gái quyến rũ. 

Họ trung thực ngay cả khi vợ không hài lòng 

Những người đàn ông trung thực kể cả khi bị phật ý, bị tổn thư­ơng thì họ cũng quý trọng sự thật. Ví dụ khi thấy vợ phát phì hoặc mặc trang phục không vừa ý họ sẵn sàng góp ý trực tiếp, thậm chí những ng­ười đàn ông này sẵn sàng nói rằng họ ­ưa những ng­ười phụ nữ đẹp, biết ăn mặc. Điều này không hề gây cho vợ khó chịu (theo cách nghĩ của họ) mà sẽ giúp vợ hiểu ra sự thật để khắc phục và hoàn thiện cho tốt hơn.