Những thực phẩm gây vô sinh cho nam giới, nhất là loại thứ 3 nhiều người thích

( PHUNUTODAY ) - Những loại thực phẩm này khiến giảm ham muốn, giảm chất lượng tinh binh khiến khả năng làm cha của bạn bị ảnh hưởng.

Thức ăn nhanh nhiều dầu mỡ

Trong cuộc sống hiện đại nhiều người do quá bận rộn nên thường chọn đồ ăn nhanh để tiện cho việc ăn uống của mình. Tuy nhiên, với những món ăn này thường là kẻ thù số một làm huỷ hoại tinh trùng của nam giới dẫn tới vô sinh. Ngoài ra, khi ăn nhiều thực phẩm giàu chất béo này chứa một loại chất Acrylamide gây ung thư và làm giảm chất lượng tinh binh của bạn.

Bên cạnh đó, khi bạn ăn nhiều các acid béo không bão hòa khiến khả năng bài tiết hoomon nam giảm sút mạnh, ảnh hưởng tới khả năng ham muốn khiến đời sống tình cảm của bạn không được như ý.

Cà phê và các chất chứa nhiều cafein

Nam giới thường thích uống nhiều cà phê bởi chúng làm cho họ dễ dàng tập trung khi làm việc. Nhưng nếu bạn sử dụng nhiều cà phê, hoặc các đồ uống chứa nhiều cafein sẽ dễ làm giảm ham muốn, giảm chất lượng tinh trùng ảnh hưởng tới khả năng làm cha của bạn.

Thực phẩm gây vô sinh cho nam giới, loại thứ 3 ai cũng thích

Thực phẩm gây vô sinh cho nam giới, loại thứ 3 ai cũng thích

Chính vì vậy, cánh mày rau không nên sử dụng nhiều cà phê nhất là những nam giới đang trong độ tuổi sinh sản cần hạn chế cafein để tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản.

Rượu bia và các đồ uống có cồn

Người xưa thường nói  “Nam vô tửu như kỳ vô phong” rượu bia là chất kích thích không thể thiếu trong những cuộc ăn nhậu của cánh mày rau. Nhưng nếu bạn sử dụng nhiều đồ uống có cồn sẽ dẫn tới suy giảm ham muốn, và ảnh hưởng tới khả năng tinh binh của bạn,

Ngoài ra, đồ uống có cồn làm giảm mức testosterone và gia tăng hàm lượng estrogen trong cơ thể nam giới, đồng thời gây co thắt mạch máu, teo tinh hoàn, suy yếu tinh binh và làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản ở nam giới.

Thực phẩm gây vô sinh cho nam giới

Thực phẩm gây vô sinh cho nam giới

Đậu nành và các chế phẩm đậu nành

Theo nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng đậu nành rất tốt cho sức khỏe nhất là những người bị bệnh tim mạch. Tuy nhiên, nếu bạn là nam thì không nên tiêu thụ quá nhiều đậu nành và các chế phảm từ đậu nành vì chúng có thể làm giảm lượng tinh trùng, suy giảm chức năng hoạt động của dương vật và là nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nam giới .

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn