Ninh Dương Lan Ngọc bị dân mạng chê vừa già vừa xấu, Tiến Luật lập tức lên tiếng bênh vực

( PHUNUTODAY ) - Cô đã phải nhận dòng bình luận không hay từ antifan, ngay lập tức đàn anh liền lên tiếng bênh vực.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã đến Phú Quốc để chung vui cùng Diệu Nhi - Anh Tú trong ngày trọng đại. Ttrong một khoảnh khắc cùng đàn anh Tiến Luật, cô đã phải nhận dòng bình luận không hay từ antifan, ngay lập tức đàn anh liền lên tiếng bênh vực.

Theo đó, khi Ninh Dương Lan Ngọc phải nhận ý kiến kém duyên: "Lan Ngọc nhìn vừa xấu vừa già". Tiến Luật đã bày tỏ quan điểm: "Rất vô duyên nên bị khóa mõm". 

lan-ngoc-bi-binh-luan-khiem-nha-voi-anh-tu-dang-tien-luat-benh-vuc-bfe8bebc (1)

Ninh Dương Lan Ngọc được nhận xét là một trong những "ngọc nữ" của showbiz Việt, cô không chỉ ghi dấu ấn bằng các vai diễn thú vị, đa dạng biểu cảm mà còn từ nhan sắc ngọt ngào, cuốn hút của bản thân. 

Trải qua nhiều năm làm việc trong ngành giải trí, nữ diễn viên cho hay cô từng nhiều lần muốn từ bỏ mọi thứ nhưng sau đó đã tự mình vượt qua: "'Thời tới đỡ không kịp' là những gì mà tôi nhận được. Thành công và nổi tiếng, đó là may mắn của tôi ở thời điểm hiện tại. Có thời điểm, tôi khá hoang mang bởi mọi thứ đến quá nhanh, kèm theo sự nổi tiếng là những lời đồn thổi. Nhưng bây giờ sau nhiều năm làm nghể, tôi đã quen với nhiều thứ. Điều tôi làm bây giờ, chỉ là làm hết sức những gì mình có thể. Những lời đồn, chưa bao giờ hết nhưng lúc này, tôi cũng biết mình chỉ cần 'nạp' những thông tin đúng là đủ rồi".

Về đời tư được biết thời điểm mới nổi tiếng, Ninh Dương Lan Ngọc được biết đến với chuyện tình ngọt ngào cùng diễn viên La Thành. Cả hai quen nhau được 3 - 4 năm từ lúc còn học chung trường sân khấu và nhận được nhiều lời chúc phúc của khán giả. Sau đó, cả hai chia tay. Đến tháng 11/2015, Minh Luân công khai mối quan hệ với Lan Ngọc. Cả hai đều sinh hoạt ở sân khấu kịch Hồng Vân và cùng hợp tác trong tác phẩm Nguyệt Thực.

elasten-1-1646468775682805737590

Năm 2016, Lan Ngọc mới lên tiếng, cô thừa nhận đang tìm hiểu Minh Luân đang trong giai đoạn đầu, song lại không chắc chắn về mọi chuyện. "Đúng là tôi và anh ấy đang tìm hiểu, tiến xa hay không thì chưa biết. Chúng tôi trên mức bạn bè" - Lan Ngọc phân trần.

Sau 3 năm hẹn hò, cặp đôi đã "đường ai nấy đi". Có thông tin Minh Luân từng cầu hôn nhưng cô không nhận lời vì muốn tập trung phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, người trong cuộc đến nay vẫn chưa xác nhận tin đồn này. Sau đó không lâu Minh Luân đã từng úp mở lí do chia tay là vì Chi Dân. Anh bày tỏ sự bức xúc khi nhìn thấy hình Ninh Dương Lan Ngọc nắm tay Chi Dân đi xem phim lúc nửa đêm. Anh chia sẻ: "Thầm cảm ơn bài báo mà tôi biết được tại sao đúng ngày hôm đó, gọi điện không nghe, nhắn tin không trả lời và 3 giờ sáng gọi lại gây lộn và đòi chia tay"

Sau hai chuyện tình ồn ào, Lan Ngọc có mối quan hệ kín tiếng với ca sĩ Chi Dân. Cả hai chưa một lần công khai nhưng nhiều lần bị bắt gặp đi cùng nhau. Khoảnh khắc diễn viên Cô Ba Sài Gòn nắm tay Chi Dân, cùng nhau đi du lịch, tình tứ trên máy bay hay check-in tại cùng một địa điểm khiến mọi người tin chắc cả hai đã hẹn hò.