Bà xã hạnh phúc khoe NS Công Lý đã có thể tự làm điều này một mình sau biến cố sức khỏe

( PHUNUTODAY ) - Ngọc Hà sung sướng khi nghệ sĩ Công Lý đi một mình từ nhà xuống dưới sảnh lên xe đến nhà hát họp.

Mới đây, vợ của nghệ sĩ Công Lý là Ngọc Hà hạnh phúc khi thấy chồng có thể tự mình đi từ nhà đến nhà hát để họp. Cô chia sẻ: "Cái cảm giác anh Lý bật dậy mặc quần áo. Đi một mình từ trên nhà xuống dưới sảnh lên xe đến nhà hát họp. Thật là sung sướng! (Dù biết đi một mình được nhưng vợ vẫn lén đi thang khác, đi sau để quan sát)".

vo-congl-ngoissaovn-1-ngoisaovn-w679-h629

Ngọc Hà cho biết thêm, phải mất 1 năm cô mới dám cho chồng đi một mình. Trước đó, vợ Công Lý luôn tháp tùng chồng đi công việc hay gặp bạn bè, đi khám.

Sau khi phải nhập viện cấp cứu vì bị đột quỵ vào năm ngoái, tình hình NSND Công Lý đã ổn định hơn, tuy nhiên nam nghệ sĩ vẫn phải thực hiện vật lí trị liệu. Ngọc Hà từng tiết lộ, sự “hồi sinh” của NSND Công Lý là 1 kì tích bởi khi nhập viện nam nghệ sĩ bệnh nặng rất nặng: “Anh Lý tỉnh lại rất sốc, thậm trí trầm cảm. Người nghệ sĩ,mà bị đột quỵ tỉnh dậy thấy tay chân yếu đi, sống khác gì đang dày vò họ đến phát điên. Nhưng mình lại động viên chính mình, anh Lý sống được là còn may mắn rất nhiều so với vị trí tổn thương. Vì thế, phải lạc quan chiến đấu. Và sự tận tâm, nhiệt huyết của bác sĩ, kỹ thuật viên bệnh viện 108 luôn dành những gì tốt nhất cho anh. Những phút giây tập luyện mệt mỏi, đau đớn, kỹ thuật viên phải rất kiên trì, người bệnh cũng phải cố gắng rất nhiều mới có một Công Lý 'lành lặn' của ngày hôm nay!''.

vo-nsnd-cong-ly-1

Hơn 1 năm đồng hành chăm sóc chồng, Ngọc Hà nhận được nhiều lời động viên, ủng hộ từ người thân, bạn bè. Do ảnh hưởng của bệnh, sức khỏe chưa hồi phục hoàn toàn nên NSND Công Lý chưa thể trở lại tất cả các dự án.