NSND Hồng Vân tiết lộ gia đình 3 đời đều giữ gìn truyền thống này trong tình yêu khiến dân tình ngưỡng mộ

( PHUNUTODAY ) - Vì luôn giữ được điều đặc biệt này nên khi nhắc đến gia đình, NSND Hồng Vân luôn cảm thấy cực kì tự hào.

Mới đây, NSND Hồng Vân đã đăng tải loạt ảnh của gia đình kèm theo dòng caption tiết lộ về truyền thống "bền chặt" vô cùng đặc biệt. Cụ thể, cô viết: "Hai đứa nhỏ Xí Ngầu và cu Bi chơi với nhau khi Ngầu 2 tuổi, Bi 5 tuổi. Tụi nó chính thức yêu và cưới nhau đến nay là 10 năm. Vậy là tụi nó song hành bên nhau 26 năm rồi trong khi hai đứa tui biết rồi yêu và cưới nay cũng 32 năm. Còn bố mẹ tui cả yêu và cưới là 60 năm. Ôi là trời! Gia đình tui theo trường phái bền chặt. Chúc mừng kỷ niệm 10 năm bên nhau của Bi và Ngầu. Ba, mẹ và các con chúng ta cố gắng học tập theo ông bà nhé!".

Empty
Empty
Empty

Đại gia đình của nữ nghệ sĩ đều có những câu chuyện tình yêu đẹp tựa cổ tích và rất đáng ngưỡng mộ đã được gìn giữ, phát huy từ đời ông bà, cha mẹ cho đến cả đời con cháu. Vì luôn giữ được điều đặc biệt này nên khi nhắc đến gia đình, NSND Hồng Vân luôn cảm thấy cực kì tự hào.

NSND Hồng Vân và tài tử Lê Tuấn Anh đã về chung một nhà từ nhiều năm nay. Được biết cả hai nảy sinh tình cảm khi học chung trường Cao đẳng Nghệ thuật - Sân khấu TP.HCM. Hồng Vân và Lê Tuấn Anh nhanh chóng phải lòng nhau ngay lần gặp đầu tiên. Hồng Vân thú nhận yêu anh nồng nhiệt. Nhưng khi hiểu nhầm Lê Tuấn Anh, chị cũng chia tay anh một cách quyết đoán.

Sau khi chia tay, cả hai đều kết hôn nhưng đều không hạnh phúc. Trải qua sóng gió, Hồng Vân và Lê Tuấn Anh đã quyết định nối lại tình xưa bằng một đám cưới vào năm 2003.

"Tôi không biết mô tả sao cho đúng nhưng chúng tôi không giống như vợ chồng nữa mà là một phần cuộc đời của nhau. Chúng tôi ở bên nhau quá lâu để cân đo đong đếm thời gian nữa. Mỗi sáng, chúng tôi mở mắt ra phải nhìn thấy nhau. Tôi nhìn anh và thầm nghĩ: Đây là người mình phải nhìn thấy đầu tiên, không thấy không được. Sáng nào mở mắt ra mà không thấy anh là tôi khó chịu và anh cũng vậy! Tôi đi làm suốt nhưng không bao giờ cảm thấy xa cách chồng. Anh nhắn cho tôi cả ngày, hỏi tôi đi đâu, làm gì. Hôm nào anh nhức đầu, tôi cứ rảnh việc là nhắn tin hỏi tình hình của anh. Tóm lại chúng tôi không thể sống thiếu người còn lại được.

Trong công ty, anh là Chủ tịch Hội đồng quản trị - người định hướng mọi hoạt động cho tôi. 20 năm trước, khi đặt Sân khấu kịch Phú Nhuận tại đây, chính anh định hướng nơi này sẽ là rạp kịch Bắc ở miền Nam hay việc đi tiên phong dòng kịch kinh dị cũng là ý tưởng của anh", Hồng Vân tâm sự.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link