Đông Nhi khoe ảnh cả nhà trong ngày nới lỏng giãn cách nhưng bị dân mạng bắt bẻ vì hành động này

( PHUNUTODAY ) - Cư dân mạng thắc mắc cho rằng bà xã Ông Cao Thắng giữ tay Winnie để có bức ảnh đẹp trên trang cá nhân.

Mới đây, Đông Nhi đã đăng tải bức ảnh gia đình nhỏ check-in ngoài đường nhân dịp TP.HCM được nới lỏng giãn cách: "Ngày đầu tiên Sài Gòn mở cửa. Gia đình mình cũng vừa mở bao tử đón 2 bát phở bò thân quen".

Tuy nhiên, có một số netizen đã tỏ ra thắc mắc về hành động của Đông Nhi. Cư dân mạng cho rằng nữ ca sĩ giữ tay con như vậy chỉ để có một bức ảnh đẹp: "Nhìn bàn tay mẹ chán ghê chưa, giữ tay con lại để có tấm ảnh đẹp hả?".

dongnhi

Tuy nhiên, việc Đông Nhi đặt tay phía trước người con có thể chỉ để giữ cho bé được an toàn, tránh lúc bé cựa quậy sẽ dễ bị ngã, hoặc để tránh bé kéo khẩu trang xuống. Nhiều cư dân mạng khác cũng không để ý đến lời thắc mắc này mà vẫn khen ngợi sự đáng yêu của cả nhà.

dongnhi2

Winnie là con gái cưng đầu lòng của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Đa phần netizen toàn khen bé Winnie giống bố như đúc, là phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. Chính Đông Nhi cũng thừa nhận bé Winnie giống y bố Thắng hồi 34 năm về trước. Dù có nhiều tâm tư nhưng cũng như các bà mẹ bỉm sữa khác, không gì bằng niềm hạnh phúc được đón thiên thần nhỏ và chứng kiến con lớn lên mỗi ngày.

"Trước khi sinh Winnie, hai vợ chồng suy tính nhiều thứ, bắt buộc thế này thế kia, không lệch đi đâu được. Nhưng sau khi trải nghiệm thực tế, không phải chuyện gì cũng theo ý mình muốn. Để có thể dung hoà được mọi thứ, hai vợ chồng đều phải cân chỉnh lại sao cho phù hợp về thói quen, cách thức chăm sóc, nuôi dạy, chơi với con. Từ đó, điều quan trọng là làm sao vừa đảm bảo được tính khoa học vừa phù hợp hoàn cảnh gia đình, giúp con lớn lên mạnh khoẻ. Trộm vía là gia đình của tôi thích nghi nhanh nên đang rất tận hưởng từng khoảnh khắc hiện tại.

Còn về chuyện trầm cảm với phụ nữ sau sinh, tôi may mắn chưa từng trải qua cảm giác đó. Một phần tôi đã chuẩn bị tâm lý rất vững vàng, đồng thời may mắn có một anh chồng tâm lý hơn rất nhiều, kề cận mỗi ngày. Gia đình hai bên cũng quan tâm, chăm sóc và phụ giúp việc chăm sóc Winnie. Chỉ có thời gian đầu bất ngờ thay đổi thói quen sinh hoạt, thức khuya chăm con khiến tôi hơi đuối. Sau đó, cuộc sống vào guồng quay, hai vợ chồng thay nhau đảm nhiệm vai trò lúc đối phương mệt hay có việc bận nên không quá khó khăn", cô từng tâm sự. 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link