Vừa sang đất Mỹ, NSND Hồng Vân đã đón nhận 2 niềm vui lớn

( PHUNUTODAY ) - NSND Hồng Vân cho biết cô được dự lễ tốt nghiệp của con trai và cũng cận ngày sinh nhật nên niềm vui nhân đôi.

Mới đây, NS Hồng Vân khoe khoảnh khắc quý tử sinh năm 1997 đã hoàn thành khóa học tại ngôi trường nổi tiếng ở California. Cô còn gửi gắm mong ước việc học của con có thể đi đôi với việc "hành" càng sớm càng tốt. 

hong-van-va-khoanh-khac-sang-my-mung-con-trai-tot-nghiep-dao-dien-c3eaef7f
hong-van-sang-my-mung-con-trai-tot-nghiep-dao-dien-mon-qua-vo-gia-53db9a1f

Trùng hợp hơn, ngày tốt nghiệp của Trê Phi lại rất gần ngày sinh nhật của nghệ sĩ Hồng Vân. Thế nên có thể nói cô đã nhận được món quà đặc biệt. 

Nghệ sĩ Hồng Vân có 3 người con, 2 gái và 1 trai. Từ bé, cậu con trai duy nhất đã bộc lộ tài năng nghệ thuật khi thường xuyên xuất hiện cùng mẹ trên các sân khấu. Sau đó không lâu, nữ nghệ sĩ cho quý tử sang Mỹ học tập, việc sống xa gia đình giúp con trai của cô trưởng thành sớm.

Vào đầu năm 2022, NSND Hồng Vân cũng đã nhận được tin vui không kém khi con gái đầu lòng sinh quý tử. 

hong-van-sang-my-mung-con-trai-tot-nghiep-dao-dien-mon-qua-vo-gia-baffd383

Mới đây, trong hậu trường một gameshow, khi được đồng nghiệp hỏi về cảm xúc sau một tháng lên chức bà ngoại, NSND Hồng Vân hào hứng phấn khởi chia sẻ: "Khi bé sinh được nửa tháng là tôi phải về. Khi bà ngoại về là lúc cháu được hai tuần, cảm giác quyến luyến kì lạ lắm. Khi làm bà ngoại rồi tôi mới hiểu được cảm giác bà ngoại với bà nội khác nhau. Con tôi đi lấy chồng, tôi chỉ có cảm giác tạm xa con, con mình vẫn cần mình. Nhưng khi bắt đầu nó có con, khi nhìn con mình có thể tự lo cho con, hai vợ chồng bảo ban, chia nhau ai sẽ làm gì cho con.

Tôi nhìn hình ảnh hai đứa cùng thay tã, tắm cho em bé. Lúc đó tôi có cảm giác chính thức con tôi thoát khỏi vòng tay của mình, có định hướng riêng, một gia đình riêng thật sự. Cảm giác đó vừa vui, vừa buồn, chạnh lòng, trống vắng, tủi thân. Vì con tôi sẽ bắt đầu không nghe lời khuyên ở một số điều, thời của mình khác với thời của nó, hai mẹ con tôi cách nhau hai mươi tám năm. Bây giờ giờ tôi không được can thiệp, kiểm soát con mình, phải chấp nhận theo tư tưởng của con đối với sinh linh bé nhỏ cũng như máu mủ của mình. Cảm giác đó chỉ thoáng qua một hai tuần đầu, sau khi thấy con mình có khả năng làm được điều đó, tôi hạnh phúc vô cùng, tôi nhẹ hẳn người".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link