Thương Tín hiện tại ra sao sau nhiều ngày sức khỏe yếu, gương mặt thiếu sức sống?

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy tâm lý của nam diễn viên đã thoải mái hơn trước, thần sắc cũng tốt lên nhiều.

Sau loạt ồn ào, Thương Tín dường như im lặng hơn trước và về quê ở ẩn. Gần đây, ông thường xuyên xuất hiện trước công chúng nhưng vẫn chưa có hoạt động nghệ thuật nào cụ thể.

Mới đây, Thương Tín xuất hiện trong bức ảnh chụp cùng ca sĩ Trọng Nghĩa tại Cam Ranh. Nam diễn viên gầy gò và giá hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, có thể thấy tâm lý của nam diễn viên đã thoải mái hơn trước, thần sắc cũng tốt lên nhiều.

thuong-tin

Trước đó, trong loạt ảnh được chia sẻ có mặt ông, ông liên tục để lộ gương mặt cực kì hốc hác và hom hem, phần gò má lại còn nhô cao. Và cũng vì lẽ đó nên trông nam nghệ sĩ chẳng khác nào một người già U80.

Thương Tín tâm sự rằng anh rất muốn được tái xuất màn ảnh, trở lại công việc đóng phim. Những nếu nhà làm phim ngại về ồn ào của mình thì nam diễn viên cũng đành chịu thua. "Nếu mời thì tôi đóng, không mời thì thôi, tôi cũng chịu thua, biết làm sao được? Mình muốn làm nghệ thuật nhưng nếu người ta ngại tôi vì ồn ào thì tôi đành nghỉ thôi, ý kiến gì được?", Thương Tín nói.

Bên cạnh đó, Thương Tín cho biết anh đã bỏ nghề làm shipper đã khá lâu bởi công việc này không phù hợp với sức khỏe của bản thân. Sau khi về ăn Tết, nam nghệ sĩ và vợ con hiện vẫn còn ở quê nhà. Vợ anh cũng đã trở về nhà và chung sống bình thường. Thương Tín dự định sẽ trở lại TP. Hồ Chí Minh để làm việc nhưng vẫn chưa xác định cụ thể là thời gian nào. Hiện tại, cả 2 vợ chồng Thương Tín vẫn chưa làm thêm công việc gì khác để mưu sinh.

cuoc-song-hien-tai-cua-thuong-tin-sau-lum-xum-tien-bac-fcbb666c

Thương Tín tiết lộ rằng khi về quê, bà con ở đây vẫn đối xử bình thường vì luôn tin tưởng anh. Những người hàng xóm ở quê nhà khi gặp nam diễn viên vẫn rất vui vẻ, nhiệt tình hỏi thăm và vẫn dành nhiều tình cảm cho anh không khác gì trước đây.

Hiện tại, Thương Tín đang sống tại nhà của người mẹ già hơn 90 tuổi. Mẹ anh cũng không nói về nhiều về những lùm xùm gần đây của bản thân. Mẹ ruột của nam tài tử chỉ dành cho anh những lời khuyên, động viên tinh thần và mong anh hãy bình tĩnh cố gắng.

loading...