NS Thương Tín lại được mạnh thường quân tặng xe máy

08:04, Thứ năm 09/12/2021

( PHUNUTODAY ) - Nhạc sĩ Tô Hiếu cũng cho biết, tuy xe là của Thương Tín nhưng con trai nam nghệ sĩ sẽ là người đứng tên.

Mới đây, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết đã tặng xe cho NS Thương Tín. Nhạc sĩ Tô Hiếu nói: "Mấy ngày trước, tôi có nghe chuyện anh Thương Tín bị mất xe nên gặp khó khăn khi đi xin việc. Ngoài đồ ăn, thức uống thì cái xe là cần thiết. Anh Thương Tín đã không có tiền thì lấy tiền đâu để đi grab. Từ suy nghĩ đó nên tôi mua xe cho anh Thương Tín".

Vì lo ngại sức khỏe của Thương Tín không đảm bảo an toàn khi chạy xe nên nhạc sĩ Tô Hiếu cũng để ông chạy thử. Thấy Thương Tín chạy xe được, anh mới quyết định mua.

Nhạc sĩ Tô Hiếu nói thêm: "Tôi không nghĩ anh Thương Tín lợi dụng. Việc mua xe là chính đáng. Chiếc xe honda mà con trai mua cho anh Thương Tín đã bị người ta trộm mất, mỗi lần muốn đi đâu, rất bất tiện.

Nếu anh Thương Tín xin tiền hay đòi hỏi một chiếc xe đắt đỏ thì là chuyện khác. Còn chiếc xe này trong khả năng của tôi có thể giúp được. Nếu tôi không đủ khả năng thì tôi sẽ không giúp. Tôi giúp là vì bản thân mình muốn, còn nếu lấn cấn trong lòng, tôi sẽ từ chối".

thuongtin

Nói về cảm xúc của Thương Tín khi được tặng xe, nhạc sĩ Tô Hiếu bày tỏ: "Anh Thương Tín vui lắm. Giống như, anh ấy từng nổi tiếng, tiền bạc biết bao nhiêu mà kể, rồi giờ không còn gì, nhà ở thuê, tiền bạc không có nên bị tủi thân. Đang lúc này mà có người giúp thì mừng vui lắm".

Những ngày qua, mạng xã hội liên tục xuất hiện nhiều đoạn clip về Thương Tín đã có chỗ ở mới. Tuy nhiên, mới đây, khi báo chí liên hệ, ông lại phủ nhận việc này. Ông cho biết mình có đến đó xem thử nhưng không hợp nên đã thay đổi ý định đổi chỗ ở. Nam tài tử nói: "Tôi vẫn ở chỗ cũ. Phòng trọ từ trước tới giờ tôi thuê để tiện đi đóng phim. Cảm ơn mạnh thường quân đã có ý tốt cho tôi một nơi ở tốt hơn nhưng tôi thấy hơi tù túng nên đành từ chối". Bên cạnh đó, Thương Tín cũng tiết lộ, sức khỏe của ông đã ổn định. 

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh