NS Thương Tín tiếp tục tố Trịnh Kim Chi chỉ vừa mới đóng bảo hiểm để nhằm đối phó tin đồn

( PHUNUTODAY ) - Sau khi nói ra bức xúc trong lòng, nam diễn viên cho biết muốn ngồi lại nói chuyện với Trịnh Kim Chi.

Sau khi tố Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền mua bảo hiểm cho con gái mình, tự ý nhảy vào kêu gọi, tối 24/12, Thương Tín tiếp tục xuất hiện nói rõ câu chuyện với đàn em. Thương Tín khẳng định dù hiện tại xảy ra chuyện không hay nhưng lúc nào ông cũng coi Trịnh Kim Chi là ân nhân.

"Trước đây tôi không hề có ý kiến gì với Kim Chi hết, nhưng Trịnh Kim Chi là người đào ra chứ tôi không gợi ý hay nhờ kêu gọi ủng hộ, rồi tới chuyện tiền bạc không rõ ràng thì mới để xảy ra chuyện này", Thương Tín nói.

thuong-tin-1---Copy-2

Ngôi sao Biệt Động Sài Gòn cho biết, số tiền ông nhận được từ đàn em là 130 triệu đồng và ông đã bỏ ra 80 triệu để sửa chiếc xe người bạn tặng. Số tiền 400 triệu đồng trong tài khoản của vợ, vợ chồng Thương Tín mua căn nhà cấp 4 ở quê giá 170 triệu đồng. Với khoản tiền 242 triệu đồng mua bảo hiểm là số tiền tính riêng, không liên quan. Tuy nhiên ông bức xúc Trịnh Kim Chi hứa đóng bảo hiểm cả 12 năm cho con gái ông nhưng cuối cùng lại chỉ đóng một năm. 

"Trịnh Kim Chi hứa với cộng đồng mạng là mua bảo hiểm cho con gái tôi, đóng nguyên một lúc chứ không phải hàng năm. Cứ nghĩ Trịnh Kim Chi đã đóng rồi, hỏi thì cũng bảo làm rồi nhưng sau này khi vợ tôi nghi ngờ có chuyện mờ ám, hỏi biên lai đâu thì lòi ra không có. 

Khi tôi đưa ra luật sư, họ nói hợp đồng này không có giá trị, vấn đề là Trịnh Kim Chi đóng tiền mới là thực tế còn hợp đồng làm 30 cái cũng được. Tiền Kim Chi lấy ra đóng tới nay cũng gần 1 năm rồi, khi vợ tôi hỏi biên lai đâu thì cô ấy bắt đầu ú ớ rồi nói là chưa mua, tiền ở ngân hàng khác để mà lấy lời.

Mãi sau Kim Chi mới làm, động cơ là để đối phó với tôi, mới đây mới đóng bảo hiểm thôi", Thương Tín khẳng định. 

"Đóng bảo hiểm 22-26 triệu/năm. Mà đang khổ như thế đóng 1 lần mấy chục triệu làm cái gì, phí. Bây giờ đang khổ thì cứ xoay sở đi chứ, tự dưng đưa hết tiền Kim Chi đóng bảo hiểm làm gì", Thương Tín nói thêm. 

Nam diễn viên cũng khăng khăng cho rằng, Trịnh Kim Chi là người tung tin đàn anh tiêu xài hoang phí hết 800 triệu đồng. Đáng chú ý, khi một tài khoản bình luận: "Nếu người ta không kêu gọi ông lấy đâu ra số tiền đó", Thương Tín lập tức đáp trả. Ông nói: "Khi anh muốn nhảy ra làm điều gì cho đồng nghiệp của mình thì thứ nhất anh phải suy nghĩ kỹ rồi làm chứ, mà tôi không hề mời chị ấy (Trịnh Kim Chi) ra đại diện cho tôi. 

Đáng lý sau này Trịnh Kim Chi phải xin lỗi tôi vì không hỏi ý kiến tôi, phải hỏi tôi chứ. Rồi hứa đóng bảo hiểm cả cục cho con tôi nhưng không làm đúng lời hứa, thế là không được rồi". 

Sau khi nói ra bức xúc trong lòng, nam diễn viên cho biết muốn ngồi lại nói chuyện với Trịnh Kim Chi. "Hỏi Trịnh Kim Chi có muốn nói chuyện hay không, nếu không muốn thì thôi, tôi cũng không tha thiết gì lắm. Vì nếu người ta có thiện chí thì anh em gặp nhau giải tỏa hết những mắc mớ. Còn không tôi nhờ người khác giải quyết", ông thẳng thắn.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link