NTK Đỗ Mạnh Cường vào tận Facebook tranh cãi với vợ cũ Huy Khánh

( PHUNUTODAY ) - (Phunutoday) - Cả NTK Đỗ Mạnh Cường và Hoàng Anh đều "không chịu thua" nhau khi tranh cãi trên Facebook.

Mới đây, trên Facebook của Hoàng Anh - vợ cũ của diễn viên Huy Khánh đã chia sẻ một link bài viết về việc show diễn sắp tới của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ được tổ chức tại lâu đài ở Hollywood với đại ý mang tính mỉa mai: "Cái lâu đài, ở đây cái nhà nào chả là cái "lâu đài". Sự việc căng thẳng hơn khi ngay sau đó chính NTK Đỗ Mạnh Cường đã vào comment phản bác.

do manh cuong 2

NTK Đỗ Mạnh Cường viết: "Nó là lâu đài thì người ta gọi là lâu đài thôi chị, chứ gọi là cái chi? Chị lớn tuổi rồi, lo cho hạnh phúc cá nhân thay vì ngồi bàn mấy chuyện này đi chị ạ". Hoàng Anh cũng mau chóng trả lời: "Trời đất! tui thấy ở đó nhà nào cũng như lâu đài thì tui nói vậy trong facebook của tui về 1 bài báo viết cho công chúng, có liên quan đến giới tính pede omoi đờn ông đờn bà tôn giáo chính trị hạnh phúc tuổi tác của bạn đâu mà phải nhào vô dạy tui lo cho hạnh phúc vì lớn tuổi... tui già tui rảnh tui đọc báo...". Sau đó, Đỗ Mạnh Cường cho biết sẽ dừng lại không nói nữa vì "chị nói chuyện như vậy cũng đủ biết người phụ nữ như chị tư cách như thế nào rồi".

do manh cuong

Hoàng Anh - vợ cũ Huy Khánh.

Trước đó, khi có một người bạn của Hoàng Anh comment cho rằng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện bỏ vài nghìn USD để mua đồ của NTK này thiết kế, Đỗ Mạnh Cường cũng đáp trả gay gắt: "Có tiền đâu mà bày đặt". Trong quá khứ, cả NTK Đỗ Mạnh Cường và Hoàng Anh đều "nổi tiếng" là những nhân vật đanh đá và luôn có những câu phát biểu không kiêng dè bất cứ ai. Vì thế, lần "đụng độ" này của cả 2 đều khiến nhiều người ngán ngẩm. 

do manh cuong 1

 

Đỗ Mạnh Cường khôn ngoan hay thích thể hiện khi thuê vệ sỹ?
Đỗ Mạnh Cường khôn ngoan hay thích thể hiện khi thuê vệ sỹ?
(Giải trí) - (Phunutoday) - Cũng khó có thể biết được nhà thiết kế này thông minh hay thích chơi trội khi thuê hẳn vệ sỹ riêng cho mình.

 

Đuối sức, Lê Thúy ngất xỉu trong show Đỗ Mạnh Cường
Đuối sức, Lê Thúy ngất xỉu trong show Đỗ Mạnh Cường
(Giải trí) - (Phunutoday) - Trong vai trò vedette khép lại chương trình, người mẫu bước đi loạng choạng do vấp phải váy và té ngã sau khi rời khỏi đường băng.
Theo:  khoevadep.com.vn