Ốc Thanh Vân gây tranh cãi khi khen vợ cũ Hoài Lâm khéo léo và bản lĩnh

21:47, Chủ nhật 09/05/2021

( PHUNUTODAY ) - Ốc Thanh Vân là 1 trong những sao Việt công khai nhắn nhủ và động viên Cindy Lư giữa liên hoàn ồn ào tình ái.

Tối 8/5, Cindy Lư - vợ cũ của Hoài Lâm xác nhận hẹn hò Đạt G. Ngay lập tức Ốc Thanh Vân đã chia sẻ ủng hộ cô: "Em bản lĩnh. Khéo léo và thông minh. Trưởng thành hơn tuổi. Hãy tận hưởng những gì xứng đáng".

octhanhvan 1

Tuy nhiên, bình luận của Ốc Thanh Vân lại gây tranh cãi vì cư dân mạng cho rằng Cindy Lư bất ngờ lôi Hoài Lâm vào cuộc, thậm chí còn tiết lộ đời tư hiện tại của anh là điều không nên. Đặc biệt Cindy Lư viết: "Đạt có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con, đó là việc mà chưa chắc gì 1 vài người ba ruột đã làm hoặc chịu làm". Câu nói này khiến dân mạng cho rằng cô không hề tinh tế vì có sự so sánh ngầm.

Chính vì vậy nhiều người đã vào bình luận dòng động viên của Ốc Thanh Vân phản đối. Để bảo vệ đàn chị, Cindy Lư đã xoá bỏ/ẩn đi những lời nhận xét tiêu cực. Cô gửi lời cảm ơn: "Dạ em cảm ơn chị Ốc nhiều lắm". Dù vậy không ít khán giả cho rằng Ốc Thanh Vân chỉ nêu suy nghĩ cá nhân để động viên đàn em nên không đáng bị mang ra mổ xẻ và chỉ trích.

Hiện tại, Cindy Lư cũng tắt tính năng bình luận để hạn chế đọc những lời phê phán, chê bai không đáng có, cô chia sẻ thêm: "Em/con cám ơn mọi người nhiều lắm, cám ơn vì mọi người vẫn ở bên và tin tưởng, con cũng không dám hứa trước ở tương lai điều gì, nhưng nếu ngày nào mọi người còn tin thì con vẫn sẽ sống không để mọi người thất vọng".

octhanhvan 2

Trong tâm thư của mình, vợ cũ Hoài Lâm cũng hé lộ thời điểm hai người rạn nứt: "Mình ly thân chính xác là tháng 11 năm 2019, sau sinh nhật của Gà Cún vài ngày, là đã xảy ra chuyện, nhưng trong những năm trước đó, cuộc hôn nhân của mình cũng đã xém ly hôn vài lần, đến cuối năm 2019 là không thể đi cùng nhau được nữa, nên bọn mình chính thức ở riêng.

Và đến tháng 6/2020 mình có nhận được thông báo từ chồng cũ, là anh ấy đã tìm được hạnh phúc thật sự của anh ấy, tìm được nơi anh ấy phải ở, vì thế mình tôn trọng, và quyết định cuối cùng là ly hôn.

Mọi thứ chỉ diễn ra trong 1 tuần là xong hết toàn bộ giấy tờ, cũng như hôm đó mình đã công khai việc ly hôn, và 1 cách chia tay văn minh nhất có thể, đến bây giờ mình và anh ấy vẫn có thể hỏi thăm nhau bình thường. Thậm chí trong những ngày sóng gió thế này, anh ấy vẫn nhắn tin mừng vì mình cũng đã được hạnh phúc, và bảo mình không sai gì cả, đừng phải sợ. Hiện tại bản thân mình hay anh ấy đều có hạnh phúc của riêng mình, nên hy vọng mọi người cũng tôn trọng luôn cô gái đang đi cùng anh ấy, là phụ nữ, cũng chẳng ai thích việc người đàn ông của mình đã kết thúc với người trước rồi mà cái tên vẫn bị đi kèm.

Và kể từ sau ngày đó, mình là người độc thân, mình nuôi 2 em bé nhỏ mà không cần bất kì sự trợ cấp của ai, đến tận bây giờ vẫn như thế.

Và đúng là chuyện tình cảm, không bao giờ nói trước được, và người tính cũng không bằng trời tính.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh