Ốc Thanh Vân lên tiếng khi bị mỉa mai "nghệ sĩ hết thời đi lừa dối khách hàng"

19:29, Chủ nhật 16/05/2021

( PHUNUTODAY ) - Trước tố cáo sản phẩm mình bán không phải có nguồn gốc Nhật Bản, nữ MC phủ nhận.

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Ốc Thanh Vân còn lấn sân kinh doanh. Mới đây, Ốc Thanh Vân vừa lên sóng quảng cáo cho sản phẩm của mình nhưng lại gây ra tranh cãi. Cụ thể có người nghi ngờ về nguồn gốc, giá cả của sản phẩm, đồng thời mỉa mai cô "nghệ sĩ hết thời đi lừa dối khách hàng".

"Rất yêu quý Ốc, nhưng hãy vì khán giả đã yêu thương và ủng hộ mình thì đừng đi nối giáo cho giặc như các nghệ sĩ đã và đang bị lên án Ốc nhé. Người dân còn nghèo khổ lắm, kiếm được ra đồng tiền bao nhiêu mồ hôi nước mắt, thậm chí cả máu. Vậy mà bỏ tiền ra mua thì lại dính hàng fake thì buồn lắm... Ốc à", một tài khoản chán nản nhắn nữ MC.

octhanhvann 1

Trước những công kích, Ốc Thanh Vân đã lên tiếng phản hồi. Nữ diễn viên gửi lời cảm ơn những người tin tưởng, bảo vệ mình, đồng thời phúc đáp tường tận từng comment một. Cô khẳng định  hàng của cô là chính hãng nên có giá niêm yết của công ty nhiều năm qua.

octhanhvann 2

"Ốc bán hàng đúng giá công ty và không có quyền tự nâng hay hạ giá sản phẩm. Các đại lý chính hãng công ty cũng phải theo như vậy. Đó là bắt buộc, chị xem lại giúp em. Em cảm ơn", Ốc Thanh Vân khẩn thiết.

Trò chuyện với mọi người, Ốc Thanh Vân cho biết thêm gần đây đã rút khỏi hầu hết các chương trình giải trí, tập trung vào kinh doanh.

Ngoài sự nghiệp nghệ thuật ngày càng thăng hoa thì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn của gia đình Ốc Thanh Vân lâu nay được rất nhiều người ngưỡng mộ, là hình mẫu gia đình lý tưởng của giới showbiz Việt.

Mới đây, Ốc Thanh Vân xúc động chia sẻ lại những hình ảnh mình mang bầu cách đây 8 năm, lúc này nữ MC đang mang thai cô con gái thứ hai. Nhìn ngắm lại những hình ảnh lúc còn mang đứa con bé bỏng trong bụng này Ốc Thanh Vân không khỏi xúc động.

“Thời gian và những kỉ niệm thật đáng quý. Hôm qua, người anh gửi loạt ảnh anh chụp từ hồi 8 năm trước. Lúc này Cola trong bụng được 8 tháng (Linh Đan, bé thứ hai của mình). Cola là mình lên kí ít nhất, chỉ mỗi bụng to. May mắn là bé nào cũng không thay đổi mặt, vẫn kiếm cơm đều.

octhanhvann 3

Em cảm ơn anh Phương nhiều, sắp tới mình sẽ xuất hiện trong cuốn sách ảnh của anh. Đúng là trong vô vàn những bức ảnh một người phụ nữ từng chụp, ảnh bầu là đáng giá nhất. Còn nhiều ảnh bầu lắm, hôm nào khoe tiếp”, “bà mẹ 3 con” viết.

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh