Ông xã Việt Hương lên tiếng cảnh báo các tin đồn thất thiệt về bệnh tình của Phi Nhung

( PHUNUTODAY ) - Việt Hương và ông xã là người trực tiếp đưa Phi Nhung đến bệnh viện trong những ngày nữ ca sĩ bị nhiễm Covid-19.

Thời gian qua, việc điều trị bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung vẫn được đông đảo cư dân mạng quan tâm. Có khá nhiều tin đồn xoay quanh tình hình sức khỏe của cô. Sau những tin đồn Phi Nhung bay chuyên cơ sang Mỹ, mới đây, mạng xã hội tiếp tục lan truyền việc giọng ca Chiều lên bản thượng không qua khỏi vì Covid-19. 

Mới đây, nhạc sĩ Hoài Phương - ông xã của Việt Hương đã chia sẻ về việc này. Cụ thể, trên mạng xã hội xuất hiện loạt tin đồn có tiêu đề: "Việt Hương ngã quỵ bên linh cữu Phi Nhung", nhiều người  đã hỏi: "Cô chú ơi chị Phi Nhung thế nào mà sao nhiều trang báo đăng tin ác vậy". Ngay sau đó, nhạc sĩ Hoài Phương cảnh báo: "Đừng xem hay đừng tin những báo lá cải hay tin YouTube của những tin này".

hoaiphuong

Tối 11/9 trên sóng livestream, Xuân Lan cũng có động thái phản hồi, cô khẳng định hiện tại sức khỏe của giọng ca Bông Điên Điển đang có dấu hiệu tiến triển khả quan, các bác sĩ tại Bệnh viện Chợ Rẫy hết lòng dốc sức chữa trị.

Xuân Lan mong khán giả bình tĩnh, cho Phi Nhung thời gian bình phục bệnh tình. "Mọi người yên tâm, sức khỏe của chị Phi Nhung đang được theo dõi tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy, các bác sĩ vẫn rất quan tâm đến tình trạng của chị Nhung. Ngoài chị Phi Nhung còn có rất nhiều ca trong viện, nên chúng ta tránh làm phiền bằng cách hỏi thông tin của bệnh viện.

hoaiphuong2

Cho tới ngày hôm qua, các bác sĩ đã ra chỉ đạo cấm tiết lộ thông tin của chị Phi Nhung ra bên ngoài để tránh tin đồn không hay. Hiện chị vẫn được theo dõi tích cực, chúng ta hãy để một thời gian nữa cho chị bình phục, quay trở lại với cuộc sống và lúc đó chúng ta sẽ gặp lại Phi Nhung. Bây giờ chúng ta vẫn dành những tình thương đó cho chị Nhung, cùng gửi lời cầu nguyện cho chị thì tôi tin chị sẽ sớm trở lại với chúng ta thôi. 

Nếu có chuyện gì, xin lắng nghe những thông tin chính thống từ gia đình. Hiện tại gia đình làm giấy ủy quyền từ Wendy Phạm (con gái Phi Nhung - PV) cho chị Việt Hương.

Chị Việt Hương đại diện cho chị Phi Nhung ở Việt Nam, ngoài ra còn có ê-kíp của chị Nhung và Xuân Lan sẽ là những người theo dõi các thông tin của chị Nhung trong bệnh viện.

Khi những người Xuân Lan nhắc tới không cập nhật thì mọi người biết Phi Nhung đang được chăm sóc sức khỏe, mọi người yên tâm nha".