Phạm Hương hé lộ khoảnh khắc buông áo cho con bú khi vừa vượt cạn, nhan sắc mẹ bỉm gây xôn xao

( PHUNUTODAY ) - Khoảnh khắc mẹ bỉm Phạm Hương chăm con sơ sinh nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Thông tin Phạm Hương đã sinh em bé thứ hai vào tháng 7 vừa qua gây chú ý, nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến nàng Hậu. Những ngày gần đây cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh của bản thân và các con, mới đây nhất là khoảnh khắc cho con sơ sinh bú trên Instagram. Cô  để lộ một phần ngực, còn lại khéo léo che chắn tránh gây phản cảm.

pham-huong-1

Hình ảnh của Phạm Hương nhận sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng bức ảnh này được chụp khi nàng hậu mới "vượt cạn" thành công và dành lời khen cho nhan sắc, thần thái sau sinh của chân dài đất cảng. Qua một số hình ảnh chia sẻ góc nghiêng, có thể thấy bé Apollo sở hữu làn da trắng, sống mũi cao và đôi má phúng phính.

Từng một mực phủ nhận và phải mất 1 năm sau mới xác nhận hạ sinh quý tử đầu lòng, thì với lần chào đón nhóc tỳ Apollo, cô đã cởi mở hơn với khán giả. Tối 4/9, bà mẹ 2 con đã có chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội: "Cám ơn những tin nhắn chúc mừng của mọi người. Yêu thương và trân trọng". Mặc dù chỉ vài dòng ngắn gọn nhưng cũng cảm nhận được Phạm Hương đang rất hạnh phúc và vui mừng vì nhận được nhiều lời chúc của mọi người. 

PH3

Đặc biệt nhất, đích thân Phạm Hương đã dùng tài khoản Instagram của bé Maximus để thể hiện tình cảm với Apollo: "My brother" (Em trai của tôi).

Vào tháng 9/2018, Phạm Hương cũng tuyên bố dừng hoạt động nghệ thuật để sang Mỹ chữa bệnh tuyến giáp. Nhưng thời điểm đó có tin đồn cô mang thai nhưng cô lại nói rằng: "Hương nghĩ showbiz với Hương như vậy là đủ. Hương muốn được trải nghiệm cuộc sống bình dị, đơn giản. Có thể ít người biết hơn, ít fan hơn hoặc có thể mọi người sẽ quên. Nhưng đổi lại Hương được tự do làm những điều mình thích mà không bị giới hạn hay ràng buộc bởi 2 từ danh hiệu". Và sau đúng 2 năm, cô đã công khai ảnh quý tử đúng như dư đoán của mọi người. . Được biết, chồng nàng hậu là một CEO của công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa, xe hơi, bất động sản có trụ sở nằm ở New York, Hoa Kỳ.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link