Phạm Hương hiếm hoi khoe ảnh con trai út và mẹ chồng quyền lực, quý tử thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bà nội

( PHUNUTODAY ) - Khung ảnh cậu út của Phạm Hương được bà nội ôm ấp đang thu hút nhiều sự quan tâm.

Vài ngày trước, Phạm Hương đã tổ chức sinh nhật cực hoành tráng cho cậu con trai út của mình là Apollo. Trong đó, gây chú ý nhiều nhất chính là hình ảnh cậu bé xuất hiện trong vòng tay yêu thương vô cùng ấm áp từ bà nội. Có thể thấy, mẹ chồng của Phạm Hương sở hữu vẻ đẹp mặn mà và sang trọng. Apollo cũng được nhận xét thừa hưởng rất nhiều nét đẹp từ bà của mình.

Empty
Empty

Sau chuyến hồi hương, Phạm Hương cũng đã khoe những khung ảnh cưới tình bể bình bên bạn trai giấu mặt. Trong hành trình về Việt Nam vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng chia sẻ lý do không công khai chồng trong suốt nhiều năm chung sống.

"Anh ấy không phải người của showbiz, chỉ là một người bình thường thôi. Cuộc sống bên Mỹ của họ rất đơn giản. Tôi không muốn những áp lực mình đã phải trải qua dành cho chính gia đình của mình. Họ sẽ không thoải mái với điều đó, đối với công việc của họ và đối với cuộc sống thường ngày của họ. Tôi chỉ muốn mang lại cho họ một cuộc sống bình dị, một gia đình bình thường.

Bản thân tôi cũng chấp nhận là một người bình thường, nhường lại hào quang cho các bạn khác, các em khác để mọi người có thể tỏa sáng", cô nói.

Cho tới tháng 8/2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thông báo xuất ngoại để chữa bệnh, kết hợp mở rộng công việc. Tuy nhiên, lại có nhiều tin đồn cho rằng Phạm Hương sang Mỹ thực chất để dưỡng thai, sinh con cho đại gia. Về nghi vấn bầu bí, phía người đẹp một mực phủ nhận.

Cho tới cuối năm 2019, Phạm Hương xác nhận đã sinh con đầu lòng vào cuối năm 2018. Nhóc tỳ của Phạm Hương là một bé trai kháu khỉnh, tên Maximus. Tháng 7/2021, Phạm Hương tiếp tục hạ sinh quý tử thứ 2, đặt tên Apollo. Mặc dù không ngại ngần chia sẻ hình ảnh 2 con nhỏ, song Phạm Hương vẫn chưa bao giờ hé lộ ngoại hình, danh tính cha những đứa trẻ.

Đầu năm 2020, trên mạng xã hội từng xuất hiện bức ảnh mẹ con Phạm Hương bên người đàn ông cao ráo, được cho là chồng đại gia. Đáng nói, đây chính là B.P.T - doanh nhân vướng tin đồn hẹn hò Phạm Hương suốt vài năm trước đó. Việc nàng hậu liên tục "khoe chồng như không khoe" khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy "sốt ruột", càng thêm tò mò mặt mũi, danh tính bạn đời của cô.