Phan Hiển - Khánh Thi tung ảnh gia đình, fan hâm mộ nghi chụp hình cưới

09:08, Thứ hai 30/05/2022

( PHUNUTODAY ) - Dưới phần bình luận, nhiều lời chúc tốt đẹp và khen ngợi sự xứng đôi của cả hai được gửi đến từ các fan lẫn cư dân mạng.

Mới đây, Phan Hiển đăng tải loạt ảnh diện vest trắng bảnh bao lịch lãm, chụp cùng bà xã Khánh Thi và hai con cũng diện đồ lộng lẫy cùng tông màu. Phan Hiển còn đính kèm những dòng chú thích ảnh như: "Đám cưới bí mật", "Thời gian đám cưới".... Điều này càng khiến nhiều người bán tín bán nghi chuyện gia đình của kiện tướng dancesport đang đi chụp ảnh cưới cùng nhau. Tuy nhiên, đây chỉ là khoảnh khắc chụp ảnh ngẫu hứng của gia đình Khánh Thi - Phan Hiển khi đang đi dự đám cưới một một người bạn.

phan-hien-khanh-thi-tung-anh-gia-dinh-trong-trang-phuc-trang-tinh-khoi-dan-tinh-nghi-ngo-len-chup-hinh-cuoi-1-ngoisaovn-w1534-h2048
phan-hien-khanh-thi-tung-anh-gia-dinh-trong-trang-phuc-trang-tinh-khoi-dan-tinh-nghi-ngo-len-chup-hinh-cuoi-4-ngoisaovn-w1536-h2048

Sau SEA Games 31, Khánh Thi - Phan Hiển hé lộ sẽ tổ chức đám cưới, dự kiến vào tháng 10.

"Thật ra thì tôi cũng lên kế hoạch cho đám cưới của tôi và Khánh Thi. Có thể nói đây là kế hoạch lớn nhất của tôi sau SEA Games. Do cuối năm tôi còn vướng một giải thể thao nên phải đợi chốt lịch thi đấu thì mới có thể công bố chính xác thời gian, địa điểm được" - Phan Hiển cho biết. Đây chính là thông tin nóng sốt được đông đảo người hâm mộ ngóng chờ nhất bao lâu nay.

Ngoài ra, chia sẻ với Lao Động,  Khánh Thi tiết lộ: "Có một sự thật rằng, tôi thích được nhìn Hiển nhảy, thích được nhìn anh ấy thi đấu. Tôi yêu Dancesport và tôi muốn anh ấy phải được nhảy. Hiển còn rất trẻ. Khi tôi còn đang ở tuổi thi đấu, tôi 30-31 tuổi. Hiển của bây giờ còn chưa chạm đến tuổi đó. Anh ấy mới 28-29 tuổi. Đàn ông có thể thi đấu đến năm 35 tuổi, họ trường sức và có nền tảng sức khỏe tốt hơn phụ nữ.

Trong tôi luôn có rất nhiều tình yêu, tình yêu với Dancesport, tình yêu của huấn luyện viên dành cho học trò, tình yêu nam nữ.

Chúng tôi cũng có nhiều lúc cãi nhau, những lúc đó tình yêu nam nữ sẽ bị phai nhạt, nhưng thứ níu giữ chúng tôi lại với nhau, chính là Dancesport. Tôi trân trọng tài năng của Hiển và muốn anh ấy phải đạt đến đỉnh cao.

51330607_20945163372

Chính vì có quá nhiều tình yêu như thế, nên tôi không để ý đến dư luận và định kiến. Cũng có người nói với tôi rằng, “đợi 10 năm nữa xem”. Cứ để thời gian trả lời vậy, trước mắt, chúng tôi phải sống vui đã.

Đôi khi, Hiển cũng không nhìn thấy hết tình yêu của anh ấy dành cho Dancesport. Tôi vừa là vợ, vừa là HLV, tôi phải xác định được điểm rơi của chồng. Hiển cần một người đồng hành, có kế hoạch, có chiến lược và đưa anh đến đích sự nghiệp.

Ở vai trò làm vợ, tôi cũng chăm chồng hết mực. Tôi còn biết ơn khi được bố mẹ chồng rất yêu quý. Tôi không thể bỏ lỡ những cơ hội được yêu quý như thế.

Bây giờ, chúng tôi còn có con rồi. Là vợ thì tòng phu, là huấn luyện viên phải có trò giỏi. Đã đi thi đấu, phải có giải. Có rất nhiều thứ như thế để đẩy chúng tôi đi về phía trước, tôi không thể lùi được".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh