Phan Hiển thừa nhận không có tiền mua quà cho Khánh Thi, lý do khiến dân tình ngã ngửa

14:00, Thứ bảy 23/03/2024

( PHUNUTODAY ) - Phan Hiển và Khánh Thi lại có màn tấu hài khiến dân tình bật cười.

Nhân dịp sinh nhật của Khánh Thi, Phan Hiển thừa nhận không có tiền mua quà cho vợ vì có bao nhiêu tiền phải nộp về "nóc nhà": "Trong mắt anh em luôn là một người phụ nữ thông minh, xinh đẹp, giỏi giang và là một người mẹ tuyệt vời... Dù ai có nói ra nói vào và chê em thế nào đi chăng nữa thì vẫn luôn là người tuyệt vời nhất đối với anh... Cảm ơn em đã hy sinh rất nhiều để anh có được mọi thứ, mãi yêu em. Nữ hoàng của anh".

Khánh Thi cho biết bản thân cực "choáng" với cách chúc mừng sinh nhật của ông xã: "Sinh nhật mình mà mình làm việc từ sáng tới tối nên không thể tổ chức hay làm gì được, cũng không đăng nổi 1 status gì tự thưởng. Còn anh xã mình thì bắt đầu oanh tạc 3 tiếng 1 status chúc mừng sinh nhật vợ như spam. Mở Facebook ra đọc mà choáng". Phan Hiển hài hước bảo: "Có thể nói mọi người không tin chứ tui nghèo lắm nha, đừng ai đồn tui đại gia hay thiếu gia gì. Suốt ngày đi xin quản lý ứng tiền cho mà còn không được bơm cho tí nào. Bởi vậy tự gói mình thành món quà luôn cho nhanh chứ làm gì mua nổi món quà".

Phan Hiển thừa nhận không có tiền mua quà

Phan Hiển thừa nhận không có tiền mua quà

Khánh Thi và Phan Hiển chính thức về chung một nhà hồi tháng 12/2022. Phan Hiển từng thổ lộ với vợ trong nước mắt: "Con số mười ba năm rất dài. Mọi người biết vì sao không. Chắc chắn tôi chưa bao giờ nói với Khánh Thi tôi rất sợ khi chúng tôi đến với nhau mọi người lời ra tiếng vào rất nhiều. Tôi sợ nhất là mời đám cưới không ai đi. Chúng tôi bị rất nhiều người nói, có người lại rất ngưỡng mộ nhưng có những người rất ghét. Thời điểm đó gần như không một ai ủng hộ chúng tôi nên chúng tôi rất sợ đám cưới không có người. Nhưng hôm nay đúng là không có chỗ ngồi. Tôi rất cảm ơn mọi người rất nhiều.

Đối với anh, em là người phụ nữ rất mạnh mẽ, quyết đoán nhưng thực ra anh biết em chỉ cố tỏ ra mạnh mẽ. Dù em có giỏi giang như thế nào nhưng khi về nhà em vẫn là người phụ nữ yếu đuối. Anh thấy em khóc rất nhiều. Anh không muốn nhìn em khóc và anh hy vọng từ thời điểm này anh sẽ là một bờ vai vững chắc cho em".

Phan Hiển hết mực chiều chuộng Khánh Thi, chính vì vậy anh lại vô tình bị coi là làm màu. Anh thẳng thắn cho biết: "Làm màu. Trong cuộc sống vốn dĩ đã có rất nhiều màu sắc rồi. Nếu như bạn có một bức tranh tuyệt đẹp trong tay thì bạn sẽ tô màu gì cho bức tranh đó. Không lẽ sẽ là màu đen, còn Hiển chắc chắn sẽ luôn tô hồng cho bức tranh của mình rồi. Bởi vì mình luôn muốn những người xung quanh mình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Tính ra mình mang giày cho nàng ý cũng được 13 năm rồi đó nhỉ, dự là sẽ còn mang rất lâu nữa đây".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh