Phan Thành chính thức hé lộ chân dung vợ tương lai sau bao ồn ào tình cảm

( PHUNUTODAY ) - Qua dòng trạng thái mới nhất của Phan Thành, dân tình tin rằng anh đang muốn yêu và cưới một người phụ nữ trưởng thành, sâu sắc.

Chia tay tiểu thư Trương Minh Xuân Thảo, thời gian qua ngoài tìm niềm vui trong công việc, Phan Thành thường xuyên gây chú ý khi có những chia sẻ đầy ắp tâm trạng. Khi than thở 30 tuổi còn ế, lúc triết lý sâu sắc về giá trị đích thực của hạnh phúc.

Đặc biệt, trong nhiều tâm sự của Phan Thành còn được cho là vẫn nhớ nhung về hôn thê cũ Midu. Nghi án được đẩy lên cao khi người quan tâm phát hiện con trai đại gia Phan Quang Chất đã có 2 lần âm thầm like ảnh tình cũ.

Động thái mới của Phan Thành nhanh chóng nhận về rất nhiều quan tâm.

Động thái mới của Phan Thành nhanh chóng nhận về rất nhiều quan tâm.

Mới đây, anh tiếp tục gây chú ý khi có những triết lý cực sâu sắc về phụ nữ trưởng thành. Trên trang cá nhân, thiếu gia đình đám Sài thành viết: "Đàn ông đến khi trưởng thành sẽ chẳng còn thời gian để luôn tìm hiểu và dỗ dành mỗi khi người con gái của mình giận dỗi. Anh ta cần nhất lúc đó là một người phụ nữ có thể ở bên, cảm thông và chia sẻ những lúc bế tắc cuộc đời.

Tuổi càng lớn, suy nghĩ càng chín chắn hơn. Có thể ngày xưa yêu nàng chỉ vì cô ấy xinh đẹp, nổi bật nhất giữa hàng trăm người con gái. Có thể lúc mới yêu nhau dành toàn bộ thời gian để ngồi nhắn tin với nhau cả ngày trời, những dòng tin vô thưởng vô phạt, xin lỗi cuống quýt khi nàng hờn giận vô cớ.

Nhưng khi đã bước chân vào sự nghiệp, vào bộn bề cuộc sống, bình yên vẫn là thứ mà đàn ông cần. Một người phụ nữ sâu sắc, một người phụ nữ biết lắng nghe đều hơn bất cứ sự đẹp đẽ nào trên đời!".

Phan Thành được khuyên nên lấy người bình thường làm vợ.

Phan Thành được khuyên nên lấy người bình thường làm vợ.

Ngay lập tức, status này đã nhận được sự quan tâm cực lớn. Ngoài thể hiện thái độ đồng tình, không ít người còn gửi lời chúc chàng thiếu gia giàu có sẽ nhanh chóng tìm thấy một nửa đích thực của cuộc đời mình. Đặc biệt, nổi bật trong số bình luận khi một người đưa ra lời khuyên: "Nên lấy người bình thường thôi anh".

Có thể nói, bản thân Phan Thành thời gian gần đây cũng rất hay nhắc đến chuyện lập gia đình. Trong dịp đi lễ chùa đầu năm, Phan Thành không giấu diếm mong muốn của mình: "Đầu năm con đi lễ Bà. Con xin lá trầu quả cau, cho con năm sau lấy được vợ, chứ ở một mình hoài con ăn nhậu nhiều quá". Hay mới đây nhất, thiếu gia sinh năm 1989 này cũng đăng tải một clip đang cho em bé ăn. Trò chuyện với bạn bè trong phần bình luận, Phan Thành cho biết anh đang tập dần để trở thành ông bố trẻ.

Phan Thành nhiều lần chia sẻ mong muốn tìm được một nửa của mình trong thời gian sớm nhất.

Phan Thành nhiều lần chia sẻ mong muốn tìm được một nửa của mình trong thời gian sớm nhất.

Phan Thành cũng từng gây chú ý khi bày tỏ khao khát về "ngôi nhà và những đứa trẻ". Cụ thể anh đã viết: "Chúng ta cứ lăn xả với cuộc đời để đi đâu vẫn thấy không đâu bằng nhà, không ai bằng vợ mình. Có một gia đình đấy mới là niềm hạnh phúc lớn nhất".

Chia sẻ như "móc ruột gan" của Phan Thành cho thấy có vẻ như chàng thiếu gia cũng đã mỏi mệt với những thị phi tình ái và mong có hạnh phúc bình yên.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phan-thanh-chinh-thuc-he-lo-chan-dung-vo-tuong-lai-sau-bao-on-ao-tinh-cam-search/

/Khoevadep

Thương Thương